Dạy Vẽ
14 Tràng Thi, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội 80000, Việt Nam

Dayve.vn là trang tô màu cho bé với nhiều mẫu vẽ như nhân vật hoạt hình, con vật,... cùng hàng loạt hình ảnh vô cùng đặc sắc và đa dạng, giúp bé tạo nên được một tác phẩm tuyệt vời. Thông qua việc được học vẽ, bé sẽ được trổ tài vẽ tranh, tô màu và làm bạn với voi, gấu, khỉ, rắn, báo, hổ… đầy cá tính. Và những con vật này cũng có tên đấy nhé. Không chỉ là app tô màu trẻ em thông thường, Dạy vẽ còn đưa các bạn nhỏ vào chuyến phiêu lưu thú vị khám phá thế giới rừng xanh và muôn loài. Thông qua những trang tô màu động vật, chẳng hạn như dạy bé cách vẽ con chó, vẽ con voi, vẽ con rùa, con thỏ,.


Dạy Vẽ
14 Tràng Thi, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội 80000, Việt Nam

Dayve.vn là trang tô màu cho bé với nhiều mẫu vẽ như nhân vật hoạt hình, con vật,... cùng hàng loạt hình ảnh vô cùng đặc sắc và đa dạng, giúp bé tạo nên được một tác phẩm tuyệt vời. Thông qua việc được học vẽ, bé sẽ được trổ tài vẽ tranh, tô màu và làm bạn với voi, gấu, khỉ, rắn, báo, hổ… đầy cá tính. Và những con vật này cũng có tên đấy nhé. Không chỉ là app tô màu trẻ em thông thường, Dạy vẽ còn đưa các bạn nhỏ vào chuyến phiêu lưu thú vị khám phá thế giới rừng xanh và muôn loài. Thông qua những trang tô màu động vật, chẳng hạn như dạy bé cách vẽ con chó, vẽ con voi, vẽ con rùa, con thỏ,...


Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế DK
Cong ty cổ phần tư vấn thiết kế DK

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế DK được thành lập vào năm 2007 tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế, hỗ trợ mua sắm, thiết kế thi công lắp đặt và hỗ trợ vận hành cho hai mảng công nghiệp thượng nguồn và trung nguồn của ngành công nghiệp Dầu Khí. Có văn phòng chính được đặt tại Thành phố Vũng Tàu của Việt Nam, chúng tôi được công nhận là một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế được biết đến nhiều trong thị trường Dầu Khí khu vực.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIETWIN
KCN Nhơn Trạch 2, Nhơn Trạch, Đồng Nai

sản xuất


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ YUEFA VIỆT NAM
KCN Dệt may Nhơn Trạch, Xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Sản xuất


Công ty TNHH Hwaseung Vina
Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1, Đường 25B,H. Nhơn Trạch,Đồng Nai

Sản xuất


Công ty TNHH DK Sungshin Vina
Đường số 4, KCN Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch, Đồng Nai

sản xuất


CTY CỔ PHẦN THỦY SẢN CHẤT LƯỢNG VÀNG
KCN Sông Hậu, Giai Đoạn 1, Xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang

Thủy sản


Nội Thất TLI
Số 11- 12 KĐT Geleximco C3, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Thành lập từ tháng 3 năm 2010, sau 11 năm hoạt động, TLI Không chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất công trình, cung cấp các sản phẩm nội thất, trang trí mà còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự sản xuất sofa từ da thật 100%. Nguyên liệu da được công ty nhập khẩu chính hãng từ Ý. Từng sản phẩm của chúng tôi đều mang chung 1 tinh thần là sáng tạo, đa dạng về công năng, nổi bật về thẩm mỹ. Từ đó mang đến những trải nghiệm, giá trị tinh thần tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng. Với kinh nghiệm sâu sắc, am hiểu về người tiêu dùng nội thất và xu hướng nội thất từng thời kỳ, TLI đã phát triển lớn mạnh không ngừng, trở thành công ty có tên tuổi lớn, uy tín trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Dù thị trường nhiều năm qua hết sức thăng trầm, xong TLI vẫn giữ vững nhịp độ phát triển, đảm bảo được sự tăng trưởng bền vững. Để làm được điều này, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã luôn đồng lòng, tâm huyết với nghề nghiệp, thái độ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao. TLI là đơn vị có thể cung ứng trọn gói các hạng mục về nội thất. Mọi thứ trong nhà ngôi nhà của bạn đều có ở TLI. Với TLI tất cả các ý tưởng về không gian sống đều có thể thực hiện. Giá trị và sự khác biệt mà TLI hướng tới chính là độc đáo về phong cách, nổi bật cho cuộc sống với các món đồ nội thất tiện nghi, sang trọng.


CÔNG TY TNHH MNS FEED TIỀN GIANG
Lô 22-23B KCN Long Giang, xã Tân Lập 1, Tân Phước, Tiền Giang

Sản xuất thức ăn chăn nuôi