CÔNG TY TNHH TM DV XD VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KỲ NGUYÊN
127 Thạnh Lộc 28 P. Thạnh lộc Q. 12

CÔNG TY TNHH TM DV XD & XNK KỲ NGUYÊN là đơn vị thiết kế cung cấp giải pháp đồng bộ , chuyên nghiệp an toàn và đạt tiêu chuẩn kỷ thuật cao trong lĩnh vực cửa nhôm frofile cao cấp cách âm cách nhiệt đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng của kỷ thuật xây dựng Việt Nam . Bên cạnh việc sản xuất lắp đặt chúng tôi với đội ngủ chuyên gia kỷ thuật cao có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp an toàn chất lượng hiệu quả nhất cho khách hàng . Công ty Kỳ Nguyên cũng là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn sản phẩm kính chống cháy trong việc cung cấp và lắp đặt vách ngăn và cửa kính chống cháy thay đổi phong cách cho không gian kín mà mở giao thoa với các không gian khác trong bố cục kiến trúc của công trình đẳng cấp đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về an toàn phòng cháy chữa cháy của vật liêu xây dựng của cục PCCC & CHCN Bộ Công An . Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đưa ra thị trường với mục tiêu duy nhất là: An toàn - Đẳng cấp - Hiệu quả trong quá trình sử dụng gắn liền với slogan : " Tất cả cho sự hài lòng !" CÔNG TY TNHH TM DV XD & XNK KỲ NGUYÊN là đơn vị thiết kế cung cấp giải pháp đồng bộ , chuyên nghiệp an toàn và đạt tiêu chuẩn kỷ thuật cao trong lĩnh vực cửa nhôm frofile cao cấp cách âm cách nhiệt đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng của kỷ thuật xây dựng Việt Nam . Bên cạnh việc sản xuất lắp đặt chúng tôi với đội ngủ chuyên gia kỷ thuật cao có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp an toàn chất lượng hiệu quả nhất cho khách hàng . Công ty Kỳ Nguyên cũng là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn sản phẩm kính chống cháy trong việc cung cấp và lắp đặt vách ngăn và cửa kính chống cháy thay đổi phong cách cho không gian kín mà mở giao thoa với các không gian khác trong bố cục kiến trúc của công trình đẳng cấp đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về an toàn phòng cháy chữa cháy của vật liêu xây dựng của cục PCCC & CHCN Bộ Công An . Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đưa ra thị trường với mục tiêu duy nhất là: An toàn - Đẳng cấp - Hiệu quả trong quá trình sử dụng gắn liền với slogan : " Tất cả cho sự hài lòng !"


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÔI GIỚI BĐS VẠN PHÚC
532QL13,Hiệp Bình Chánh,Quận Thủ Đức

Công Ty Tnhh Đầu Tư Môi Giới BĐS Vạn Phúc Chi Nhánh Thủ Đức trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Hưng Thịnh Phát đã và đang trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường, với số lượng khách hàng lên tới hơn 1000 người trên khắp cả nước. Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh Phát chúng tôi chuyên về lĩnh vực tư vấn, quảng bá, quảng cáo các dự án bất động sản trực thuộc của công ty và các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản.


CÔNG TY CP TM XNK SẮT THÉP NAM THÀNH VINH
Số 889, đường Mỹ Phước,Tân Vạn, khu phố Bình Thung 2, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương

- Công ty Chúng tôi Chuyên kinh doanh sắt thép các loại. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Đã đem lại doanh thu cao. - Công ty Chúng tôi đang trên đà phát triển Bền vững - Mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh Sắt Thép. - Công ty Chúng tôi Chuyên kinh doanh sắt thép các loại. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Đã đem lại doanh thu cao. - Công ty Chúng tôi đang trên đà phát triển Bền vững - Mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh Sắt Thép.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔ 3 BÌNH DƯƠNG
134/36, Đường 30 tháng 4, Khu 02, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Cô 3 Bình Dương Địa chỉ: 134/36, Đường 30 tháng 4, Khu 02, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương Kinh Doanh Ẩm Thực Theo Phong Cách Hấp Thủy Nhiệt Độc Đáo Công Ty Cổ Phần Cô 3 Bình Dương Địa chỉ: 134/36, Đường 30 tháng 4, Khu 02, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương Kinh Doanh Ẩm Thực Theo Phong Cách Hấp Thủy Nhiệt Độc Đáo


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AVS
766 Hồng Bàng, Phường 1, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Dạy ngoại ngữ, kỹ năng đàm thoại - Giáo dục không xác định theo cấp độ tại các trung tâm đào tạo bồi dưỡng; - Các dịch vụ dạy kèm (dạy kèm) - Giáo dục dự bị; - Các trung tâm dạy học có các khóa học dành cho học sinh yếu kém; - Các khóa dạy về phê bình đánh giá chuyên môn; - Đào tạo về kỹ năng sống - Dạy máy tính - Dạy ngoại ngữ, kỹ năng đàm thoại - Giáo dục không xác định theo cấp độ tại các trung tâm đào tạo bồi dưỡng; - Các dịch vụ dạy kèm (dạy kèm) - Giáo dục dự bị; - Các trung tâm dạy học có các khóa học dành cho học sinh yếu kém; - Các khóa dạy về phê bình đánh giá chuyên môn; - Đào tạo về kỹ năng sống - Dạy máy tính


CÔNG TY TNHH TMDV ĐỊA ỐC DIAMOND HOUSE
191 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

Diamond House tập trung phát triển phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang, mang lại giá trị sống cao cho từng khách hàng. Sự tập trung tạo nên tính chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững chắc và chất lượng dịch vụ cao cho từng có cá nhân Diamond House. Diamond House tập trung phát triển phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang, mang lại giá trị sống cao cho từng khách hàng. Sự tập trung tạo nên tính chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững chắc và chất lượng dịch vụ cao cho từng có cá nhân Diamond House.


CÔNG TY TNHH TVTKXD GIA HƯNG PHÁT
216 ĐƯỜNG TL41, PHƯỜNG THẠNH LỘC, Q12, TPHCM

Là Công Ty Chuyên về Nội thất gỗ công nghiệp và gổ tự nhiên. Quy mô 100 nhân sự chuyên thầu và thi công nội thất cho các Công trình nhà ở và dự án. Thế mạnh là gổ tân cổ điển cho dòng Biệt thự và Lâu đài. Là Công Ty Chuyên về Nội thất gỗ công nghiệp và gổ tự nhiên. Quy mô 100 nhân sự chuyên thầu và thi công nội thất cho các Công trình nhà ở và dự án. Thế mạnh là gổ tân cổ điển cho dòng Biệt thự và Lâu đài.


Công ty CP Cơ Điện Lạnh VIETREE
23 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q1

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh VIETREE tiền thân là Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Việt Nam, doanh nghiệp được thành lập ngày 31/01/2002 được thành lập dựa trên sự sáp nhập của một số công ty TNHH chuyên về thầu xây lắp cơ điện tại Việt Nam (M.E.I, Lê Nguyễn Co,…), các xí nghiệp cơ khí công trình (Hợp Nhất, 19/5, Hoàng Hải,…) và các nhà nhập khẩu cơ điện lạnh. Với đội ngũ kỹ sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề và một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, sau hơn 18 năm xây dựng phát triển, chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều công trình công nghiệp & dân dụng lớn đòi hỏi tính kỹ thuật cao. Nhằm nâng cao sức cạnh tranh trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sau thời gian chuẩn bị với sự hổ trợ tư vấn của các tổ chức quốc tế VIETREE đã được tổ chức DNV chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng đạt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh VIETREE tiền thân là Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Việt Nam, doanh nghiệp được thành lập ngày 31/01/2002 được thành lập dựa trên sự sáp nhập của một số công ty TNHH chuyên về thầu xây lắp cơ điện tại Việt Nam (M.E.I, Lê Nguyễn Co,…), các xí nghiệp cơ khí công trình (Hợp Nhất, 19/5, Hoàng Hải,…) và các nhà nhập khẩu cơ điện lạnh. Với đội ngũ kỹ sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề và một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, sau hơn 18 năm xây dựng phát triển, chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều công trình công nghiệp & dân dụng lớn đòi hỏi tính kỹ thuật cao. Nhằm nâng cao sức cạnh tranh trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sau thời gian chuẩn bị với sự hổ trợ tư vấn của các tổ chức quốc tế VIETREE đã được tổ chức DNV chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng đạt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.


CÔNG TY TNHH THÉP KDG VIỆT NAM
104 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

CÔNG TY TNHH THÉP KDG VIỆT NAM Sản xuất sắt, thép, gang, Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại, Rèn, dập, ép và cán kim loại; luyện bột kim loại CÔNG TY TNHH THÉP KDG VIỆT NAM Sản xuất sắt, thép, gang, Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại, Rèn, dập, ép và cán kim loại; luyện bột kim loại


Công ty TNHH Nhôm Đông Phong
Lô A, Đường 1B, KCN Đồng An, Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH Nhôm Đông Phong là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm định hình và các loại sản phẩm về nhôm: cửa cuốn, cửa kéo, nhôm dân dụng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu,con người quyết định, hiệu quả là trên hết, hài lòng khách hàng là tiên phong. Công ty TNHH Nhôm Đông Phong là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm định hình và các loại sản phẩm về nhôm: cửa cuốn, cửa kéo, nhôm dân dụng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu,con người quyết định, hiệu quả là trên hết, hài lòng khách hàng là tiên phong.


1
Bạn cần tìm việc ?