PT GROUP ( CÔNG TY TNHH PT WINDOW )
Cao ốc Hưng Phát, 928 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong lĩnh vực thi công xây dựng, nhôm kính và nội thất, với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, Chúng tôi nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng, nâng cao uy tính và chất lượng sản phẩm trong thị trường trong nước cũng như quốc tế. Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng. Với quan điểm Hợp Tác – Phát Triển, PT Group sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì quyền lợi của khách hàng cũng như xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài và nghiêm túc nhằm tối ưu hoá nhu cầu đầu tư bất động sản cũng như mang lại giá trị về kiến trúc và văn hoá. Trong lĩnh vực thi công xây dựng, nhôm kính và nội thất, với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, Chúng tôi nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng, nâng cao uy tính và chất lượng sản phẩm trong thị trường trong nước cũng như quốc tế. Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng. Với quan điểm Hợp Tác – Phát Triển, PT Group sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì quyền lợi của khách hàng cũng như xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài và nghiêm túc nhằm tối ưu hoá nhu cầu đầu tư bất động sản cũng như mang lại giá trị về kiến trúc và văn hoá.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐÔ THỊ SUA
308 Lý Thường Kiệt Phường 6 Quận Tân Bình

SU.A DESIGN ARCHITECTURE là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất công trình. Hoạt động dựa trên ý niệm hiện thực hóa bản vẽ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với đúng kinh phí dự toán, Su.A không ngừng phát triển và nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng cùng nhiều đối tác lớn trong cùng lĩnh vực như tổng công ty xây dựng Sông Tiền. Xuất phát từ tình yêu với kiến trúc Việt Nam, cùng với tinh thần không ngừng học hỏi, du nhập những tinh hoa từ kiến trúc các nước Tây Âu, SU.A cho ra đời những thiết kế đạt được sự hòa quyện giữa Đông Tây, giữa cổ điển và hiện đại , mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất. SU.A DESIGN ARCHITECTURE là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất công trình. Hoạt động dựa trên ý niệm hiện thực hóa bản vẽ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với đúng kinh phí dự toán, Su.A không ngừng phát triển và nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng cùng nhiều đối tác lớn trong cùng lĩnh vực như tổng công ty xây dựng Sông Tiền. Xuất phát từ tình yêu với kiến trúc Việt Nam, cùng với tinh thần không ngừng học hỏi, du nhập những tinh hoa từ kiến trúc các nước Tây Âu, SU.A cho ra đời những thiết kế đạt được sự hòa quyện giữa Đông Tây, giữa cổ điển và hiện đại , mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất.


Công ty TNHH Nhà hàng Luminus
280 pasteur, P. 8 , Q.3

Luminus cung cấp đồ uống sinh tố, nước ép được làm từ 100% trái cây và rau xanh tự nhiên; mang đến thức uống thơm ngon và khỏe mạnh cho cộng đồng. Hãy tham gia với chúng tôi lan rộng thông điệp "uống khỏe, sống khỏe". Sinh tố Luminus. "Siêu ngon. Siêu khỏe" Luminus offer Healthy Beverage Alternative to the community. Our wide range of Healthy Smoothies & Juices are made up of Real Whole Fruits & Veggies, Luminus strives to make Healthy taste Delicious! Join us in promoting a healthier lifestyle. Luminus Smoothies Luminus cung cấp đồ uống sinh tố, nước ép được làm từ 100% trái cây và rau xanh tự nhiên; mang đến thức uống thơm ngon và khỏe mạnh cho cộng đồng. Hãy tham gia với chúng tôi lan rộng thông điệp "uống khỏe, sống khỏe". Sinh tố Luminus. "Siêu ngon. Siêu khỏe" Luminus offer Healthy Beverage Alternative to the community. Our wide range of Healthy Smoothies & Juices are made up of Real Whole Fruits & Veggies, Luminus strives to make Healthy taste Delicious! Join us in promoting a healthier lifestyle. Luminus Smoothies


Công Ty TNHH Lexelart VN
số 61D Đường số 2, ấp Bình Khánh 2, Phường Bình An Quận 2

LEXELART,S.L.U is a Spanish footwear company specialized in all kind of shoes leather productions, located in Elche ( Alicante ) in one of the most important European shoe production areas. Our Asian productions have been establised since year 2000 in Vietnam, Representative Office in HoChiMinh City , in China, Representative Office in DongGuan and in India. All productions follow the standard of European know how and production system, requinery experienced and skilled staff to achieve our quality standard. LEXELART,S.L.U is a Spanish footwear company specialized in all kind of shoes leather productions, located in Elche ( Alicante ) in one of the most important European shoe production areas. Our Asian productions have been establised since year 2000 in Vietnam, Representative Office in HoChiMinh City , in China, Representative Office in DongGuan and in India. All productions follow the standard of European know how and production system, requinery experienced and skilled staff to achieve our quality standard.


Hồng Phát Land
59i9, DD5, KP1,P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH ĐTPT BĐS HỒNG PHÁT LAND Đầu tư kinh doanh địa ốc; Đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật các khu dân cư, khu công nghiệp; Thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường giao thông và hệ thống thoát nước; Xây dựng thủy lợi, nạo vét kênh mương, san lắp mặt bằng; Đầu tư khai thác kinh doanh chợ; Đầu tư tài chính các doanh nghiệp; Môi giới bất động sản và dịch vụ nhà đất; Liên doanh liên kết, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh; Kinh doanh lương thực, thực phẩm; Kinh doanh thương mại và các dịch vụ du lịch, nhà nghỉ, khách sạn; Công Ty TNHH ĐTPT BĐS HỒNG PHÁT LAND Đầu tư kinh doanh địa ốc; Đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật các khu dân cư, khu công nghiệp; Thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường giao thông và hệ thống thoát nước; Xây dựng thủy lợi, nạo vét kênh mương, san lắp mặt bằng; Đầu tư khai thác kinh doanh chợ; Đầu tư tài chính các doanh nghiệp; Môi giới bất động sản và dịch vụ nhà đất; Liên doanh liên kết, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh; Kinh doanh lương thực, thực phẩm; Kinh doanh thương mại và các dịch vụ du lịch, nhà nghỉ, khách sạn;


CÔNG TY CP ĐT PT THƯƠNG MẠI KIM BÌNH LAND
166 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty đầu tư phát triển dịch vụ Địa Ốc Kim Bình Land là 1 trong những công ty Bất Động Sản hàng đầu. Bằng tâm huyết và hoài bảo với nghề, bằng niềm tin vào thị trường bất động sản sẽ chuyển mình vượt bậc trong tương lai, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Kim Bình Land được thành lập với phương châm “Cùng nhau phát triển bền vững” để từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Kim Bình Land tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, nhiệt huyết với nghề được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng dưới sự quản lý, điều hành của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm Kim Bình Land ngày càng tạo được lòng tin trong lòng Khách hàng. Công ty đầu tư phát triển dịch vụ Địa Ốc Kim Bình Land là 1 trong những công ty Bất Động Sản hàng đầu. Bằng tâm huyết và hoài bảo với nghề, bằng niềm tin vào thị trường bất động sản sẽ chuyển mình vượt bậc trong tương lai, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Kim Bình Land được thành lập với phương châm “Cùng nhau phát triển bền vững” để từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Kim Bình Land tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, nhiệt huyết với nghề được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng dưới sự quản lý, điều hành của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm Kim Bình Land ngày càng tạo được lòng tin trong lòng Khách hàng.


Công ty cổ phần Hyundai Việt Thanh
116/40 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Công ty cổ phần Hyundai Việt Thanh được thành lập ngày 28 tháng 02 năm 2013 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103677788-001 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chúng tôi vinh dự được tập đoàn HYUNDAI Hàn Quốc tín nhiệm và giao cho sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy phát điện và bộ lưu điện HYUNDAI tại thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã và đang khẳng định đựoc vị thế và thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam. Các hoạt động chính của công ty: - Nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy phát điện và bộ lưu điện UPS HYUNDAI tại Việt Nam - Nhập khẩu và phân phối Máy photocopy, máy in SAMSUNG tại Việt Nam - Nhập khẩu và phân phối Máy hàn HD WELD ( Thương hiệu Đức) tại Việt Nam - Phân phối các máy móc thiết bị văn phòng khác. Chi nhánh Công ty cổ phần Hyundai Việt Thanh được thành lập ngày 28 tháng 02 năm 2013 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103677788-001 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chúng tôi vinh dự được tập đoàn HYUNDAI Hàn Quốc tín nhiệm và giao cho sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy phát điện và bộ lưu điện HYUNDAI tại thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã và đang khẳng định đựoc vị thế và thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam. Các hoạt động chính của công ty: - Nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy phát điện và bộ lưu điện UPS HYUNDAI tại Việt Nam - Nhập khẩu và phân phối Máy photocopy, máy in SAMSUNG tại Việt Nam - Nhập khẩu và phân phối Máy hàn HD WELD ( Thương hiệu Đức) tại Việt Nam - Phân phối các máy móc thiết bị văn phòng khác.


Công ty TNHH CALLUS
Lầu 5, toà nhà Unique số 91b Phạm văn hai, Phuờng 3, tân bình, TPHCM

CallUS là doanh nghiệp chuyên cung cấp Dịch vụ tài chính (Business Process Outsourcing), lấy trọng tâm là những dịch vụ về chăm sóc khách hàng và tư vấn bán hàng qua điện thoại cho cá Khách hàng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Được lãnh đạo bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vự và tài chính, CallUS giúp Khách hàng tập trung vào mảng kinh doanh cốt lõi thông qua các cách thức chăm sóc khách hàng thông minh, hiệu quả. CallUS cam kết cung cấp giải pháp tổng đài với thời gian sử lý nhanh chóng cùng độ chính xác cao và tính bảo mật tuyệt đối. CallUS là doanh nghiệp chuyên cung cấp Dịch vụ tài chính (Business Process Outsourcing), lấy trọng tâm là những dịch vụ về chăm sóc khách hàng và tư vấn bán hàng qua điện thoại cho cá Khách hàng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Được lãnh đạo bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vự và tài chính, CallUS giúp Khách hàng tập trung vào mảng kinh doanh cốt lõi thông qua các cách thức chăm sóc khách hàng thông minh, hiệu quả. CallUS cam kết cung cấp giải pháp tổng đài với thời gian sử lý nhanh chóng cùng độ chính xác cao và tính bảo mật tuyệt đối.


Trung tâm Hợp Tác Đào tạo Quốc Tế ( Đại học Nam Columbia - Chương trình VN)
Tầng 8 Nhà C Số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội / 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hcm

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, do Chủ tịch Hội ra quyết định thành lập. CITC là đơn vị hành chính sự nghiệp được thành lập với mục đích góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật - công nghệ, phát triển đa dạng các hình thức đào tạo dưới sự quản lý thống nhất của nhà nước. Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam giao cho Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế triển khai chương trình giới thiệu và hỗ trợ các khoá đào tạo của các trường cao đẳng và đại học quốc tế có uy tín và được công nhận. CITC cũng là đơn vị duy nhất được phép thực hiện chương trình giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ các khoá đào tạo của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam. Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 8 nhà C, số 3 Chùa Láng, quận Đống Đa - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 - Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Tp.HCM Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, do Chủ tịch Hội ra quyết định thành lập. CITC là đơn vị hành chính sự nghiệp được thành lập với mục đích góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật - công nghệ, phát triển đa dạng các hình thức đào tạo dưới sự quản lý thống nhất của nhà nước. Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam giao cho Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế triển khai chương trình giới thiệu và hỗ trợ các khoá đào tạo của các trường cao đẳng và đại học quốc tế có uy tín và được công nhận. CITC cũng là đơn vị duy nhất được phép thực hiện chương trình giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ các khoá đào tạo của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam. Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 8 nhà C, số 3 Chùa Láng, quận Đống Đa - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 - Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Tp.HCM


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HUYỀN CÒ
68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cuộc sống bộn bề nhiều lúc có thể làm cho bạn quên đi việc chăm sóc bản thân, thậm chí không có thời gian để tìm đến những nơi chuyên sâu về sắc đẹp, vậy thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn cách nhanh nhất để đem đến một niềm tin về làn da và yên bình cho nhan sắc của bạn bằng những sản phẩm dưỡng da có chất lượng. Với phương châm đặt chữ Tâm lên hàng đầu, lấy Uy tín và Chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển, Huyển Cò tự tin là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất của Việt Nam được tổ chức và giám sát chất lượng bởi Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc Tế QMS- Australia. Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm trắng da dành cho cả nam và nữ, hiện đang nằm trong Top 20 doanh nghiệp xuất sắc năm 2014 - năm 2015, Huyền Cò luôn khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm uy tín chất lượng tốt nhất và cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích trên cả mong đợi với mức giá cả hợp lý nhất. Cuộc sống bộn bề nhiều lúc có thể làm cho bạn quên đi việc chăm sóc bản thân, thậm chí không có thời gian để tìm đến những nơi chuyên sâu về sắc đẹp, vậy thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn cách nhanh nhất để đem đến một niềm tin về làn da và yên bình cho nhan sắc của bạn bằng những sản phẩm dưỡng da có chất lượng. Với phương châm đặt chữ Tâm lên hàng đầu, lấy Uy tín và Chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển, Huyển Cò tự tin là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất của Việt Nam được tổ chức và giám sát chất lượng bởi Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc Tế QMS- Australia. Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm trắng da dành cho cả nam và nữ, hiện đang nằm trong Top 20 doanh nghiệp xuất sắc năm 2014 - năm 2015, Huyền Cò luôn khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm uy tín chất lượng tốt nhất và cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích trên cả mong đợi với mức giá cả hợp lý nhất.


1
Bạn cần tìm việc ?