Cty TNHH Fashion Garments 2
Đường số 3, KCN Tân Phú, TT. Tân Phú, H. Tân Phú, Đồng Nai

FGL là thành viên của Tập đoàn Hirdaramani tại Sri Lanka (http://www.hirdaramani.com/) và công ty may LT trụ sở tại Mỹ (http://ltapparel.com/). Tập đoàn chúng tôi còn có các nhà máy sản xuất tại Srilanka, Bangladesh cùng với các trụ sở tại Việt Nam, Trung Quốc và Hongkong.


CÔNG TY TNHH KEY WAY TECHNOLOGY
Xưởng số 1 và xưởng số 2, Lô CN15, ô 5B-7, đường số 4, KCN S, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Sản xuất vật liệu giày nhựa,túi nhựa ,hạt nhựa,in ấn giày, sản xuất cấu kiện kim loại,.


TNHH LỢI PHÁT
372/14 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Được thành lập từ năm 2009, chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm nội thất bằng gỗ công nghiệp với chất lượng tốt và mẫu mã hiện đại. 


Công ty TNHH Si Fu F&B
số 13, đường 13C, kdc Tên Lửa, p Bình Trị Đông B, q Bình Tân, TPHCM

Công ty TNHH Si Fu F&B được thành lập năm 2017, ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ ăn uống. Qua 2 năm thành lập công ty đã có chỗ đứng vững trong... Công ty TNHH Si Fu F&B được thành lập năm 2017, ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ ăn uống. Qua 2 năm thành lập công ty đã có chỗ đứng vững trong ngành


công ty cổ phần bất động sản hunter Land chi nhánh Miền Tây
A2-56 đường số 5 KDC Nam Long, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Công ty cổ phần Bất Động sản Hunter Land có trụ sở chính tại quận2 TP.Hồ Chí Minh, với đông đảo lực lượng trẻ chiếm 90% nhân lực là nhân viên dưới 28 tuổi. Môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ cao v.v... Công ty chuyên kinh doanh các lô đất tại các dự án lớn pháp lý hoàn chỉnh,hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, gần khu dân cư hiện hữu. Hunter Land có hệ thống chi nhánh tại các tỉnh Kiên Giang,Vĩnh Long, Cần Thơ ...
CÔNG TY TNHH EVER WIN VIỆT NAM
Lô F6, F7 KCN Việt Hương, P. Thuận Giao, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

CÔNG TY TNHH EVER WIN VIỆT NAM được thành lập vào 2015 với quy mô công ty hiện nay là 500 công nhân viên. Chúng tôi chuyên môn về Sản xuất vali, túi xách và các loại tương tự. Công ty có môi trường làm việc năng động và chế lợi phúc lợi tốt.


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN MISA TẠI CẦN THƠ
Số 41, Đường Cách Mạng Tháng 8, P.An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

TRẢI QUA HƠN 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, ĐẾN NAY MISA CÓ 01 TRỤ SỞ CHÍNH, 01 TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM, 01 TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG, 05 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI: HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, BUÔN MA THUỘT, TP.HỒ CHÍ MINH, CẦN THƠ. Với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.


Công Ty TNHH SXTM DV bao bì nhựa Kiệt Thành LA
ĐS 3, Cụm Công Nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Năm 2014 đến nay: Đầu Năm 2014 công ty đã rẽ nhánh, đẩy mạnh lĩnh vực thiết kế và in ấn trên bao bì bằng nhựa .Với bước đầu nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhờ kỹ thuật in và máy móc hiện đại, công ty thừa thắng xong lên hướng đến các khách hàng tiềm năng. Cùng với sự phát triển lĩnh vực in ấn bao bì, công ty không ngừng tái đầu tư máy móc thiết bị, cùng năm nay, công ty đầu tư xây dựng thêm chi nhánh mới đặt tại Long An với tên : Công ty TNHH SX TM Bao Bì Nhựa Kiệt Thành LA, chi nhánh mới đặt tại: ĐS 3, Cụm Công Nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và chất lượng sản phẩm cho khách hàng, công ty không ngại cải tiến máy móc được nhập từ các nước Trung Quốc, Đài Loan,… Nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu tăng cao đáp ứng kịp thời cho tiến độ sản xuất và thương mại của công ty.


Công ty TNHH MTV Gỗ King Yuan Tong
Lô J5,J6,J15,J16, Đường N3 và N4, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng, Xã Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Công ty được đầu tư 100% vốn đầu tư nước ngoài ( Đài Loan), chuyên sản xuất đồ giỗ gia dụng...


Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành
Đường Dt 747, Kp7, Thị Trấn Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

Ƭập đoàn Kỹ Ɲghệ Gỗ Ƭrường Ƭhành là một trong những Ɲhà sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ hàng đầu ở Việt Ɲɑm. Được thành lập từ năm 1993, với 6 nhà máy và các dự án trải rộng trên khắp miền Ƭrung Ƭây Ɲguyên và Đông Ɲɑm Ɓộ: Ƥhú Yên, Đắk Lắk, Ɓình Ɗương và ƬƤ. HϹM. Với lực lượng hơn 6.500 cán bộ công nhân viên năng động và chuyên nghiệp.


1
Bạn cần tìm việc ?