Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG QUỐC TẾ YV LE tuyển 500 CÔNG NHÂN MAY

21 Phạm Văn Sáng, xã Xuân Thới Thượng H Hóc Môn
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2021
Lượt xem: 146

Mô tả công việc

Tham gia trực tiếp vào dây chuyền sản xuất các loại áo thời trang xuất khẩu trong công ty như cắt, may, ủi thành phẩm, kiểm hàng, đóng gói… May chi tiết, may công đoạn theo hướng dẫn của kĩ thuật (hàng thời trang nữ/ trẻ em, thun, v.v) Trả lương theo sản phẩm (lương cao theo sản phẩm) May đẹp, nhanh không có hàng hư, sữa sẽ được xét lương cao . Công việc sẽ được hướng dẫn cụ thể khi nhận việc Nếu có kinh nghiệm sẽ có phụ cấp, mức phụ cấp tùy thuộc vào tay nghề và trình độ của ứng viên.

Yêu cầu ứng viên

Trình độ: Không yêu cầu Làm Việc Tại: 21 Phạm Văn Sáng, Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí – Ngành nghề: may mặc Số lượng tuyển dụng: 500 người Giới tính: Nam/Nữ Tính chất công việc: Giờ hành chính Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Quyền lợi được hưởng

Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN khi hết thời gian thử việc. Công ty có cung cấp suất ăn trưa cho nhân viên tại nhà ăn. Tiền Chuyên cần, năng xuất Có các khoản phụ cấp nhà trọ Thu nhập bình quân hàng tháng từ 7.000.000 đồng trở lên (bao gồm lương cơ bản, phụ cấp, tăng ca…) Phỏng vấn trực tiếp các ngày trong tháng, sẽ được trao thêm về quyền lợi.

Yêu cầu hồ sơ

Đơn xin việc có dán ảnh Bản gốc chứng minh nhân dân đối chiếu

LIÊN HỆ

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THỜI TRANG QUỐC TẾ YV LE

Người liên hệ: Sơn Bùi

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: 21 Phạm Văn Sáng, xã Xuân Thới Thượng H Hóc Môn

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: