Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công Ty TNHH Mắt Việt Group tuyển Nhân Viên Tư Vấn Mắt Kính Cao Cấp Tại Hải Phòng

SH01 – 08, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TPHCM
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2018
Lượt xem: 440

Mô tả công việc

Chào đón khách hàng; giúp đỡ khách hàng. Hướng dẫn khách hàng đến các kệ quầy trưng bày; gợi ý các sản phẩm. Tư vấn khách hàng qua việc cung cấp thông tin về sản phẩm. Giúp khách hàng chọn lựa qua việc củng cố sự tin tưởng của họ, gợi ý và đưa ý kiến. Lưu lại việc bán hàng qua việc tạo và cập nhật các hồ sơ thông tin về khách hàng. Hoàn thành công việc được giao chính là đóng góp vào nổ lực của cả nhóm.

Yêu cầu ứng viên

Có kinh nghiệm bán hàng thời trang Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc Kỹ năng giao tiếp tốt ƯU TIÊN BIẾT TIẾNG ANH Biết lắng nghe, dịch vụ khách hàng, đạt được doanh số bán hàng, đáp ứng yêu cầu khách hàng, kiến thức về sản phẩm, kỹ năng giao tiếp, năng động, độc lập, kỹ năng tính toán, kiến thức về công việc.

Quyền lợi được hưởng

Được làm việc trong môi trường thân thiện và năng động. Xét tăng lương hàng năm Du lịch, nghỉ mát hàng năm Lương tháng 13 cùng các loại thưởng khác Cơ hội phát triển nghê nghiệp do công ty đang liên kết với tập đoàn của nước ngoài Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của công ty. Các chế độ, chính sách khác được thực hiện đầy đủ theo quy định của Luật Lao động và quy định của Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

-Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công Ty TNHH Mắt Việt Group

Người liên hệ: Mr Cường

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: SH01 – 08, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TPHCM

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: