Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công ty TNHH Kỹ nghệ Gỗ Việt Pháp Tuyển cộng tác viên Sale nội thất

140/83/30 Vườn Lài, KP2, Phường An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2021
Lượt xem: 326

Mô tả công việc

Bạn đang có thời gian rảnh tại sao bạn không thử kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, khách hàng là các đối tượng muốn làm nội thất ( Ví dụ bạn có bạn bè đã mua chung cư và đang có nhu cầu làm nội thất, bạn chỉ cần chuyển số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn).    Bạn đang làm nhân viên công ty BĐS, bạn đang có sẵn danh sách khách hàng tiềm năng tại sao bạn không tư vấn khách hàng thêm mảng nội thất. Khi bạn có thông tin khách hàng có nhu cầu mua nhà thì chắc chắn họ sẽ có nhu cầu làm nội thất đồ gỗ gia đình. Khi khách mua nhà thì bạn có thể tư vấn khách dùng gói nội thất hoặc bạn tư vấn khách không mua nhà thì bạn vẫn có sẵn DATA khách hàng và bạn có thể chuyển sang tư vấn nội thất. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ bảng giá đồ gỗ nội thất, hướng dẫn bạn cách tư vấn khách hàng và hỗ trợ cho bạn việc đo đạc, thiết kế 3D cho khách hàng.    Bạn đang là KTS, chỉ cần bạn chuyển bản thiết kế về, chúng tôi sẽ sản xuất và lắt đặt từ A
->Z (Chỉ cần khách đặt cọc trước là chúng tôi sẽ thanh toán luôn tiền hoa hồng)    Bạn đang làm trong ban QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUNG CƯ, bạn đang có sẵn danh sách khách hàng của tòa nhà. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác kinh doanh nội thất đồ gỗ và sửa chữa nhà cửa. Bạn chỉ cần chốt được thông tin khách hàng nào có nhu cầu và chuyển thông tin cho chúng tôi, còn lại cứ để chúng tôi lo cho bạn.    Bạn đang là nhân viên kinh doanh tại các công ty nội thất và bạn muốn kiếm thêm thu nhập bên ngoài thì hãy cộng tác với chúng tôi. Thường các công ty chỉ làm kinh doanh nội thất sẽ có đơn giá nội thất rất cao, còn chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên đơn giá rất cạnh tranh trên thị trường.

Yêu cầu ứng viên

– Đam mê kinh doanh. – Yêu thích các sản phẩm nội thất. – Biết tham gia các diễn đàn lớn và biết cách sử dụng diễn đàn để đưa thông tin.

Quyền lợi được hưởng

– Trích phần trăm hoa hồng trên mỗi sản phẩm hoặc hợp đồng. Nếu làm tốt sẽ có lương cứng hàng tháng. – Được đào tạo và hỗ trợ về kiến thức và kỹ năng tư vấn + bán hàng. – Không cần bỏ vốn, chủ động về thời gian và không gian. – Không cần phải đến trực tiếp công ty làm việc, không phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào. – Cơ hội gia tăng thu nhập.

Yêu cầu hồ sơ

- CMND
- Hồ sơ xin việc

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công ty TNHH Kỹ nghệ Gỗ Việt Pháp

Người liên hệ: Vũ Quốc Huy

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: 140/83/30 Vườn Lài, KP2, Phường An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: