Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công Ty CP Phát Triển Đầu Tư Xây Dựng Ht tuyển Tài Xế (Lái Xe) Cho Tổng Giám Đốc

82 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, Tp. HCM
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2020
Lượt xem: 491

Mô tả công việc

Đưa đón, chuyên chở Tổng Giám đốc. Đảm bảo thời gian, địa điểm đưa đón đúng theo yêu cầu. Thực hiện đúng các quy định về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho người, xe và hàng hóa trên đường công tác, làm việc theo nguyên tắc “lái xe an toàn và tiết kiệm”. Bảo quản và giữ gìn xe tốt. Đảm bảo xe luôn sạch sẽ và trong tình trạng sẵn sàng phục vụ. Luôn kiểm tra xe nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời các hư hỏng, bảo trì xe theo định kỳ, cập nhật đầy đủ vào sổ theo dõi thiết bị. Giữ gìn bí mật nội dung công việc được trao đổi trên xe, không bàn tán, tung tin, nói xấu xuyên tạc sự thật làm giảm uy tín khách và Công ty. Báo cáo mức nhiên liệu sử dụng hàng tháng. Báo cáo trong thời gian sớm nhất mọi sự cố xảy ra trong quá trình lưu thông cho cấp trên hoặc Phòng HCNS, bao gồm : tai nạn giao thông, phạt do vi phạm luật, hư xe, tắc đường … để có biện pháp xử lý kịp thời và thích hợp. Thực hiện các công việc khác liên quan khi có yêu cầu.

Yêu cầu ứng viên

Có kinh nghiệm lái xe từ 03 năm trở lên, đặc biệt dòng xe Mercedes, BMW ... Tốt nghiệp THPT, có bằng lái xe từ loại B2 trở lên Năng động, chịu khó, nhiệt tình với công việc Sức khỏe tốt Thành thạo đường phố

Quyền lợi được hưởng

Lương, thưởng hấp dẫn (Thỏa thuận trực tiếp trong buổi phỏng vấn); Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện; Chính sách, phúc lợi: ốm đau, nghỉ phép năm, Hiếu – Hỷ – Thai sản; Được đóng các loại BH (BHYT, BHXH, BHTN), các khoản trợ cấp theo quy định nhà nước; Hàng năm được xem xét điều chỉnh lương. Lương tháng 13, thưởng lễ, Tết, sinh nhật, 20/10, 8/3,… Các chính sách khác theo quy chế công ty.

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công Ty CP Phát Triển Đầu Tư Xây Dựng Ht

Người liên hệ: Ms. Chiêu

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: 82 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, Tp. HCM

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận:

VIỆC LÀM CÙNG TỈNH THÀNH

1 - 3 triệu
01-01-1970
Sài Gòn
Thỏa thuận
01-01-1970
Khu Chế Xuất Tân Thuận
Thỏa thuận
01-01-1970
Sài Gòn
Thỏa thuận
01-01-1970
Khu công nghiệp Tân Tạo
Thỏa thuận
01-01-1970
Sài Gòn
Thỏa thuận
01-01-1970
Khu Chế Xuất Tân Thuận