Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY CÔ PHẦN MỸ PHẨM SACHI tuyển CHAT SALES ONLINE TIẾNG CAMPUCHIA

Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2021
Lượt xem: 185

Mô tả công việc

Tư vấn và thuyết phục các khách hàng mua sản phẩm/ dịch vụ của công ty qua inbox, comment từ các kênh được phân bổ như: Facebook, Zalo, Instagram, Shopee, Tiki... Nhận và thực hiện chỉ tiêu bán hàng từ trưởng nhóm, trưởng bộ phận. Trả lời, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm trước, trong và sau bán hàng. Nắm bắt các thông tin khuyến mãi, chương trình bán hàng để tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất. Báo cáo công việc và doanh số định kỳ. Quản lý các file khách hàng cá nhân, chăm sóc khách hàng cá nhân để tìm kiếm cơ hội bán hàng hàng thêm cho khách cũ và mới Kết hợp làm việc đội nhóm để hỗ trợ khách hàng và nâng cao kỹ năng cá nhân. Chấp hành đúng nội quy của công ty và phòng ban.

Yêu cầu ứng viên

 biết tiếng campuchiaKỹ năng giao tiếp, trình bày, thuyết phục, giải quyết vấn đề & xử lý tình huống tốt. Kỹ năng sử dụng Internet và đánh máy thành thạo (bắt buộc). Thành thạo các phần mềm máy vi tính: Word, Excel, Powerpoint. Tốt nghiệp THPT trở lên. Có tinh thần cầu tiến, giao tiếp tốt, biết lắng nghe. Chăm chỉ, trách nhiệm và tận tâm với công việc. Có mong muốn gắn kết và phát triển cùng Sachi. Kinh Nghiệm: Không yêu cầu, tuy nhiên có kinh nghiệm bán hàng trực tuyến hoặc mỹ phẩm là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

Cung cấp dụng cụ làm việc: máy tính, điện thoại... Phụ cấp: Phụ cấp cơm trưa, tối ( theo ca làm việc ). Thưởng: Nhân viên bán hàng xuất sắc theo tuần, tháng, năm. Đào tạo: Được đào tạo, hướng dẫn làm việc. Chế độ nghỉ phép: Theo tuần, Tháng. Du Lịch: 1 lần / 1 năm cùng với công ty. Xét tăng lương cơ bản theo định kỳ 1 năm.

Yêu cầu hồ sơ

GỬI CV TRỰC TIẾP VỀ : DOHONGNHUNGHR.SACHI@GMAIL.COM

LIÊN HỆ

Tên công ty: CÔNG TY CÔ PHẦN MỸ PHẨM SACHI

Người liên hệ: Ms. Nhung

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: