Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY CỔ PHẦN MC-BIFI BAUCHEMIE tuyển Nhân viên Kinh doanh Phụ gia bê tông

77, Đường 17, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2021
Lượt xem: 50

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc tìm kiếm khách hàng, công việc phân công của phòng kinh doanh. Báo giá và đàm phán giá cả, thương thảo hợp đồng, mua bán, thảo thuận thời hạn thanh toán và giao hàng. Thực hiện báo cáo tuần/tháng với cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các ngành xây dựng, kinh tế, hóa chất xây dựng và các ngành liên quan; Đam mê kinh doanh, có tố chất kinh doanh; Yêu cầu có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng kỹ thuật. Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế. Kỹ năng bán hàng/Kỹ năng phân tích thị trường/ kỹ năng đàm phán và thuyết phục. Có phương pháp làm việc khoa học, sáng tạo; ​Có tinh thần trách nhiệm, kỹ năng làm việc theo nhóm và tinh thần đồng đội; Yêu cầu trung thực, phẩm chất đạo đức, tư cách tốt; Có sức khỏe tốt; sẵn sàng đi công tác.

Quyền lợi được hưởng

Chế độ lương thưởng cạnh tranh và được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo qui định của Pháp luật và các phúc lợi khác theo qui định của Công ty.Được tham gia các khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu của công ty và Tập đoàn để nâng cao chuyên môn. Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. Được trao quyền và tự lập kế hoạch làm việc hướng đến mục tiêu.

Yêu cầu hồ sơ

Sơ yếu lý lịch CV quá trình công tác

LIÊN HỆ

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN MC-BIFI BAUCHEMIE

Người liên hệ: Hoàng Huyền

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: 77, Đường 17, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: