Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công ty Cổ Phần Cơ - Điện Galaxy tuyển TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Số 92A, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 20/02/2019
Lượt xem: 307

Mô tả công việc

1. Triển khai các công việc bán hàng; chịu trách nhiệm chính về doanh thu, doanh số bán hàng và thu hồi công nợ của cả phòng. 2. Xây dựng và mở rộng các mối quan hệ với đối tác, chủ đầu tư, chủ dự án các công trình trong và ngoài nước ( Xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà máy…). Nghiên cứu xu hướng thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. 3. Thiết lập hệ thống khách hàng chiến lược, khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiện có. 4. Phối hợp với Ban giám đốc để tìm kiếm và tiếp cận với khách hàng tiềm năng. 5. Quản lý quá trình chuẩn bị hoặc rà soát ngân sách dự án, hồ sơ dự thầu, hồ sơ hợp đồng về tiến độ công việc tại các dự án.. 6. Tham mưu cho Ban giám đốc lựa chọn nhà thầu phụ, nhà cung cấp và thiết bị cho các dự án. 7. Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thiện hợp đồng với khách hang 8. Tham gia các cuộc họp/ thuyết trình với khách hang để xem xét báo giá/ đấu thầu. 9. Chuẩn bị và phát triển các tài liệu hồ sơ năng lực của công ty để thuyết trình với khách hang. 10. Các nhiệm vụ khác liên quan đến việc phát triển kinh doanh của công ty theo yêu cầu từ ban giám đốc.

Yêu cầu ứng viên

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế, QTKD hoặc liên quan 2. Có tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết và mong muốn phát triển thu nhập xứng đáng với năng lực làm việc. 3. Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt. 4. Kỹ năng lãnh đạo và lập kế hoạch tốt. 5. Có khả năng làm việc dưới áp lực cao. 6. Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, đặc biệt am hiểu trong lĩnh vực xây dựng, thi công Cơ – Điện. 7. Minh bạch, chính trực.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: thỏa thuận + % doanh số ( từ 20 – 50 triệu tùy vào năng lực) 2. Thưởng tháng + thưởng quý + thưởng cuối năm + thưởng doanh số và năng lực 3. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và năng động. 4. Thực hiện đầy đủ các chế độ theo luật lao động và BHXH hiện hành 5. Đào tạo nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn 6. Tham gia các hoạt động đoàn thể và văn hóa doanh nghiệp. 7. Được đi thăm quan du lịch hàng năm, dạ ngoại….

Yêu cầu hồ sơ

 Công ty Cổ phần Cơ – Điện Galaxy • Địa chỉ : 92A Phố Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. • Liên hệ phòng HCNS : Ms. Nguyệt • Điện thoại liên hệ: 04.3200.5959 • Email liên hệ : tuyendung@galaxyme.vn • Web : www.galaxyme.vn

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Cơ - Điện Galaxy

Người liên hệ: Lê Thị Nguyệt

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Số 92A, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận:

VIỆC LÀM CÙNG NGÀNH NGHỀ

VIỆC LÀM CÙNG TỈNH THÀNH