Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công Ty TNHH SQUARE ROOTS tuyển Quản Đốc Xưởng Sơn

BÌNH TIỀN 2, ĐỨC HÒA HẠ, ĐỨC HÒA, LONG AN
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2018
Lượt xem: 290

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm về hoạt động chung của bộ phận Finishing Chịu trách nhiệm thiết lập tiêu chuẩn, quy trình làm việc, SOP, đảm bảo các quy trình này được áp dụng một cách chặt chẽ trong bộ phận. Kiểm soát chi phí sản xuất và việc sử dụng nguyên vật liệu, thiết bị trong bộ phận, con người. Đảm bảo hoạt động thông suốt hàng ngày, kiểm soát các hoạt động liên quan đến sản lượng đầu ra, chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng nhằm đảm bảo kế hoạch sản xuất. Chịu trách nhiệm đưa ra ý kiến đóng góp trong lĩnh vực mình phụ trách cùng với các bộ phận có liên quan như Kỹ Thuật, QA/QC Chịu trách nhiệm về An toàn Sức khỏe lao động trong khu vực mình phụ trách Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học Có kinh nghiệm quản lý 5 năm trở lên, yêu cầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực Furniture Finishing Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách, thay đổi Kỹ năng quản lý con người tốt, kỹ năng tổ chức tốt Tinh thần trách nhiệm cao, chính trực, cởi mở Kỹ năng giao tiếp tốt

Quyền lợi được hưởng

Môi trường làm việc nước ngoài, nhiều cơ hội phát triển bản thân. Du lịch nghỉ mát hàng năm thông qua các chương trình teambuilding tại các resort lớn 18 ngày phép/năm Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn 24/24 Phúc lợi: 1/ Được tham gia BHXH trên 100% lương ( Công ty đóng 32% tức đóng thay phần NLĐ) 2/ Được hưởng tất cả các khoản phụ cấp: Cơm, xăng, độc hại,. 3/ Lương thưởng tháng 13, thưởng hiệu quả hoàn thành công việc ( thưởng tháng 14) và tất cả các dịp lễ , tết trong năm 4/ Thuế TNCN do công ty đóng  Phụ cấp khác :Có các khoản thưởng hàng tháng khác như : Thưởng chuyên cần, thưởng KPI,..

Yêu cầu hồ sơ

- 01 bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công Ty TNHH SQUARE ROOTS

Người liên hệ: Mr/Ms Tuyến

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: BÌNH TIỀN 2, ĐỨC HÒA HẠ, ĐỨC HÒA, LONG AN

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận:

VIỆC LÀM CÙNG NGÀNH NGHỀ