Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công Ty Cổ Phần Dệt May Đông Khánh tuyển Sửa Chữa Xe Nâng

KCN Tân Đô, Xã Đức Hoà Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2019
Lượt xem: 276

Mô tả công việc

1. Thực hiện các công việc chuyên môn kỹ thuật liên quan đến dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và phụ kiẹn xe nâng2. Kiểm tra tình trạnh hư hỏng của xe, đưa ra kết luận và giải pháp khắc phục3. Tuân thủ quy trình bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa4. Nhận và bàn giao xe cho khách hàng5. Làm báo giá phụ tùng sửa chữa, bảo hành

Yêu cầu ứng viên

Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Kỹ thuật ô tô ( Cháp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)Hiểu biết rõ về nguyên lý có liên quan đến động cơ ô tô Có kỹ năng giao tiếp, quản lý sắp xếp tổ chức công việc hiệu quả Có khả năng làm việc độc lập, học hỏi nhanh, chủ đọng và nhiệt tình trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: từ 7 triệu đến 15 triệu tuỳ vào kinh nghiệm. Có chế độ t hưởng và đãi ngộ tương xứng với năng lực.Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT,... theo quy định của pháp luật và các phúc lợi theo quy định của Công tyĐược cử đi học đào tạo miễn phí các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến công việc và được tham gia các khoá đào tạo nâng cao nghiệp vụCó nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ xin việc gồm:CMND, Sổ hộ khẩu photo, Sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương Giấy xác nhận hạnh kiểm  Đơn xin việc Giấy khám sức khoẻ .

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Dệt May Đông Khánh

Người liên hệ: Ms Ngân

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: KCN Tân Đô, Xã Đức Hoà Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: