Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công Ty Cổ Phần Dệt May Đông Khánh tuyển Nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật ô tô/ sửa chữa ô tô

KCN Tân Đô, Xã Đức Hoà Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2019
Lượt xem: 206

Mô tả công việc

Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kỹ thuật ô tô ( chấp nhận sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm.. được Công ty đào tạo tay nghề)Hiểu rõ về nguyên lý có liên quan đến động cơ ô tôCó kỹ năng giao tiếp, quản lý sắp xếp tổ chức công việc hiệu quả Có khả năng làm việc độc lập, học hỏi nhanh, chủ động và nhiệt tình trong công việc Sức khoẻ tốt, năng động.

Yêu cầu ứng viên

Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kỹ thuật ô tô, sửa chữa ô tô,...Hiểu biết rõ về nguyên lý có liên quan đến động cơ ô tô Có kỹ năng giao tiếp, quản lý sắp xếp tổ chức công việc hiệu quảCó khả năng làm việc độc lập, học hỏi nhanh, chủ động và nhiệt tính trong công việcSức khoẻ tốt, năng động.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập từ 7 triệu đến 15 triệu tuỳ vào kinh nghiệm. Có chế độ thưởng và đãi ngộ tương xứng với năng lực Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT,... theo quy định của Pháp luật và các phúc lợi theo quy định của Công ty Được cử đi đào tạo miễn phí các kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến công việc và được tham gia các khoá đào tạo nâng cao nghiệp vụCó cơ hội phát triển bản thân.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ xin việc gồm:CMND, Sổ hộ khẩu photo, Sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương Giấy xác nhận hạnh kiểm  Đơn xin việc Giấy khám sức khoẻ .

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Dệt May Đông Khánh

Người liên hệ: Ms Ngân

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: KCN Tân Đô, Xã Đức Hoà Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: