Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Phu Quoc Eco Beach Resort tuyển Bếp phó Á-Âu

Tổ 3, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2019
Lượt xem: 275

Mô tả công việc

Lên kế hoạch, sắp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng khách.Phân công điều phối công việc cho các trưởng ca và nhân viên bếp. Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng - resort.Phối hợp chắt chẽ với các bếp chính , quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng cao nhất cho khách hàng.Kiểm soát cost, quản lý nhân viên , làm buffet, Alacart.

Yêu cầu ứng viên

Thay quyền Bếp trưởng điều hành và giải quyết mọi công việc, vấn đề phát sinh khi bếp trưởng vắng mặt.Trực tiếp hướng dẫn đào tạo nhân viên mới và phân công nhân viên phù họp với vị trí công việc.Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn .Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đế món ăn của khách hàng.Giới thiệu giải thích món ăn cho khách khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản, thưởng, tips và các chế độ đãi ngộ khác, đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước và của công ty - Trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

1. Sơ yếu lí lịch có ảnh có xác nhận của chính quyền địa phương (Không quá 6 tháng). 2. Giấy khai sinh (Bản sao). Sổ hộ khẩu (Bản công chứng) . 3. CMND (Bản công chứng). Bằng cấp liên quan (Bản công chứng). 4.Giấy khám sức khỏe( không quá 6 tháng ), 2 ảnh 3x4.

LIÊN HỆ

Tên công ty: Phu Quoc Eco Beach Resort

Người liên hệ: Ke toan

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Tổ 3, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận:

VIỆC LÀM CÙNG NGÀNH NGHỀ