Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Peppercorn Beach tuyển Thư Ký/Trợ Lý Văn Phòng của resort

To 8, Ap Chuong Vich, Ganh Dau, PHU QUOC
Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2019
Lượt xem: 204

Mô tả công việc

- Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp và tổng hợp nội dung của văn phòng Giám đốc. - Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Giám đốc. - Kiểm tra kho và hoàn thiện giấy tờ, công văn, hợp đồng trình Giám đốc ký duyệt. - Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý thông tin và tài liệu từ các phòng ban gửi đến Giám đốc. - Quản trị hồ sơ, tài liệu của văn phòng và Giám đốc. - Tổng hợp các báo cáo yêu cầu của Giám đốc. - Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của Giám đốc.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại Học hoặc Cao Đẳng. - Kinh nghiệm nghề nghiệp. - Sử dụng thành thạo MS office (Excel, Word, Powerpoint). - Có khả năng tổ chức, triển khai công việc một cách độc lập và quản lý thời gian tốt. - Có kỹ năng viết báo cáo; tổng hợp– cập nhật thông tin. - Có khả năng giao tiếp hiệu quả trong nội bộ với các cấp lãnh đạo và nhân viên cũng như giao tiếp hiệu quả với các tổ chức và khách của resort. - Thái độ: trung thực, cẩn thận, nhiệt tình, thân thiện. - Ngoại ngữ: ưu tiên biết giao tiếp tiếng Anh.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Thỏa Thuận. - Ăn uống, chỗ ở cho nhân viên ngoại trú tại Phú Quốc. - Giờ làm việc là 5 ngày một tuần, từ 08.00 giờ đến 17.00 giờ.

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV qua email: Gửi email

LIÊN HỆ

Tên công ty: Peppercorn Beach

Người liên hệ: HR

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: To 8, Ap Chuong Vich, Ganh Dau, PHU QUOC

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: