Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công Ty Cổ Phần Thông Minh MK tuyển NHÂN VIÊN IT

Lô 40, KCN Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 20/04/2020
Lượt xem: 125

Mô tả công việc

Hỗ trợ Trưởng phòng cài đặt, vận hành, xử lý các sự cố phát sinh và quản trị máy chủ, hệ thống máy tính, hệ thống mạng (bao gồm các thiết bị như Modem, Rounter, VPN …) thuộc mạng văn phòng (ofice network). Hỗ trợ các thành viên công ty trong quá trình cài đặt, sử dụng và xử lý sự cố đối với các hệ thống trên. Hỗ trợ trưởng phòng tiến hành các hoạt động cần thiết như xây dựng quy chế an ninh mạng, dựng tường lửa, thiết lập hệ thống phân quyền, chạy các phần mềm chống virus, các chính sách và biện pháp kiểm soát … để đảm bảo an toàn mạng và an toàn dữ liệu. Tham gia vào các dự án SAS, Visa Master Card theo các nội dung công việc được phân công. Nhắc nhở và hỗ trợ các thành viên công ty tiến hành sao lưu dữ liệu định kỳ. Thực hiện đầy đủ các quy định, quyết định và chính sách về bảo mật của Công ty. Thực hiện các công việc liên quan đến CNTT của công ty do quản lý trực tiếp và lãnh đạo công ty phân công.

Yêu cầu ứng viên

Nam giới, trình độ Cao đẳng CNTT trở lên. Có hiểu biết về IT (Phần cứng/phần mềm, mạng, server).

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: 5tr
-7tr. Địa điểm làm việc: Công ty Cổ phần Thông Minh MK, địa chỉ: Lô 40 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Nghỉ 02 thứ Bảy và 04 Chủ Nhật trong tháng, nghỉ Lễ/Tết theo quy định, Thưởng các ngày Lễ/Tết, du xuân, du lịch hè … hàng năm theo quy định của Cty. Tham gia BHXH theo quy định của pháp luật, kết thúc thời gian thử việc được tham gia gói bảo hiểm 24h theo quy định của Cty. Có xe đưa đón từ trung tâm thành phố về nhà máy KCN Quang Minh. Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Công ty hàng đầu về thẻ tại Việt Nam.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty, địa chỉ: Lô 40 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Hoặc qua email: anhbn@mksmart.com.vn. Điện thoại liên hệ: 0946 763 376.

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Thông Minh MK

Người liên hệ: Công Ty Cổ Phần Thông Minh MK

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Lô 40, KCN Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: