Công Ty Cổ Phần đầu Tư Xây Dựng Cec Việt Nam Tuyển Kế Toán Trưởng Công Ty Xây Dựng

Mức lương: Từ 10 triệu VNĐ - 12 triệu VNĐ


15-01-2018
28-02-2018
Từ 10 triệu VNĐ - 12 triệu VNĐ
Tất cả
1
Thỏa thuận
>5 năm
Trung học Phổ thông


Mô tả công việc:

chức, điều hành phòng kế toán phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Kiểm soát, ký duyệt các chứng từ kế toán. Lập kế hoạch, theo dõi, phân tích số liệu, đưa ra những đánh giá hiệu quả của công ty dựa trên số liệu phản ánh của kế toán viên từ đó đưa ra những dự báo kịp thời với ban giám đốc. Lập báo cáo kế toán, dự kiến kết quả kinh doanh, dòng tiền theo tháng/quý/năm nhằm đảm bảo hoạt động ổn định của công ty.   Thực hiện đầy đủ và đúng hạn các báo cáo kế toán và quyết toán theo chế độ hiện hành; Chịu trách nhiệm trong hoạt động Kiểm toán, quyết toán thuế, các hoạt động kế toán liên quan với các tổ chức, ban ngành, cơ quan Nhà Nuớc; Thực hiện các giao dịch liên quan đến ngân hàng. Kiểm tra chứng từ xuất nhập khẩu, hạch toán kết quả kinh doanh, làm chứng từ xin phép thông quan, làm thủ tục mở L/C, hay thanh toán T/T cho hàng hóa xuất nhập khẩu. Xây dựng quy trình xuất – nhập hàng hóa trong nội bộ và cho khách hàng. Theo dõi, đốc thúc và thu hồi công nợ của khách hàng. Lập và quản lý kế hoạch thu, chi tài chính hàng năm, định kỳ và tham mưu, giúp việc cho Giám đốc công ty trong việc thực hiện chi tiêu theo đúng kế hoạch đã lập, đảm bảo sử dụng vốn, nguồn vốn đúng chế độ, tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả; chủ động đề xuất với Giám đốc Công ty trong việc cân đối, cấp phát kinh phí, thanh, quyết toán kịp thời, đầy đủ, đúng chế độ, chính sách cho các công trình và CBCNV trong Công ty. Cập nhật, quản lý dữ liệu kịp thời, chính xác theo quy định của công ty và pháp luật.

Yêu cầu chung:

t nghiệp đại học trở lên các ngành tài chính,  kế toán, kiểm toán, ngân hàng. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm kế toán hoặc 1 năm ở vị trí tương đương tại công ty xây dựng, am hiểu về xuất nhập khẩu hàng hóa. Có các chứng chỉ liên quan đến kế toán trưởng. Thành thạo các phần mềm kế toán, tin học văn phòng. Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chịu được áp lực công việc cao. Có mong muốn gắn bó, làm việc lâu dài với công ty.  

Quyền lợi:

ợc hưởng lương theo đúng năng lực: 15 triệu trở lên. Thưởng do kết quả công việc đạt được. Được hưởng lương thứ 13 hàng năm Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Công ty: đi du xuân đầu năm, nghỉ mát, có cơ hội đi công tác nước ngoài, quà ngày sinh nhật, ... Được Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng CEC Việt Nam
Người liên hệ:
Địa chỉ: Trụ sở: số 19 ,32/15/23 Phố An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội - VPGD: Số 236 Mai Anh Tuấn, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Từ khóa:

Bình luận:1
Bạn cần tìm việc ?