Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ato Tuyển Nhân Viên Admin Phòng

Tầng 3, số 19, ngõ 68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 10/03/2018
Lượt xem: 140

Mô tả công việc

m được nội quy, quy định và quy trình công việc Tiếp nhận thông tin từ phòng ban và khách hàng chuyển cho nhân sự phòng. Hỗ trợ các công tác hành chính của phòng kỹ thuật Các công việc khác theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo.

Yêu cầu ứng viên

nữ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thuộc khối kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán. Kỹ năng điều phối công việc văn phòng tốt, có khả năng chịu áp lực, kỹ năng làm việc theo nhóm tốt.  Có khả năng lập và triển khai thực hiện kế hoạch công việc. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng; các phần mềm liên quan đến công việc. Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ, cầu tiến. Không yêu cầu kinh nghiệm.

Quyền lợi được hưởng

ợc đảm bảo các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các quyền  khác theo quy định của pháp luật. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định phát triển cao. Được đào tạo thường xuyên nâng cao năng lực và nghiệp vụ về các kỹ năng làm việc, kỹ năng mềm. Được các phụ cấp, chế độ hỗ trợ và phúc lợi khác theo Quy chế của Công ty. Tham gia các hoạt động teambuilding, sự kiện, du lịch hè,… cùng công ty.

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ATO

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Tầng 3, số 19, ngõ 68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: