Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY TNHH RICEGROWERS VIỆT NAM tuyển Nhân viên An Toàn Lao động & Môi trường

ấp Tân An, xã Bình Thạnh Trung, h. Lấp Vò, Đồng Tháp
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2020
Lượt xem: 365

Mô tả công việc

• Theo dõi, đảm bảo bản đánh giá rủi ro về an toàn của Công ty luôn phù hợp với sự sửa đổi bổ sung của luật định, sự thay đổi chức năng nhiệm vụ của Công ty, trang thiết bị sản xuất, tài sản mới xuất hiện; thực hiện công tác huấn luyện, đào tạo để phòng ngừa những rủi ro, nguy hiểm mới xuất hiện. • Thống kê các số liệu về an toàn theo quy định của Công ty (HSE Statistics), cung cấp các số liệu khi có yêu cầu. • Tổng hợp và lập báo cáo thống kê định kỳ báo cáo mối nguy (Hazob Card, Care Card..); chuẩn bị biên bản họp bình xét phong trào an toàn, lập báo cáo và đề xuất kế hoạch triển khai các nghị quyết của cuộc họp. • Theo dõi, thu thập số liệu để lập báo cáo công tác Bảo hộ lao động của Công ty theo quy định. • Kiểm tra và lập báo cáo tình trạng trang thiết bị an toàn, thiết bị phòng cháy chữa cháy trên các phương tiện, cơ sở sản xuất và văn phòng theo quy định; đề xuất bổ sung thay thế trang thiết bị an toàn. • Theo dõi công tác kiểm định các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn; phối hợp với phòng Kỹ thuật trong công tác kiểm định. • Hỗ trợ các đơn vị trong Công ty lập phiếu phân tích an toàn công việc. • Trực tiếp giám sát công tác tuân thủ các quy định HSE đối với các hoạt động sản xuất của của Công ty và của các dự án. • Hướng dẫn an toàn cho người lao động trước khi nhận việc hoặc trước khi làm việc trên công trường. • Tham gia kiểm tra an toàn khi được phân công.

Yêu cầu ứng viên

- Ưu tiên Cao Đằng/ Đại học ngành n gành Cơ khí, điện công nghiệp, kỹ thuật môi trường, quản lý công nghiệp
- Có chứng chỉ Giảng viên An toàn nội bộ
- Bằng cấp chuyên môn về Kiểm soát Nội bộ 
- Kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm quản lý/ điều phối viên và báo cáo về an toàn với ưu tiên cho người có kinh nghiệm đối với nhiều nhà máy khác nhau. 

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: tùy năng lực & kinh nghiệm
- Phụ cấp cơm: 500.000đ/tháng
- Chế độ BH đầy đủ theo Luật định
- 15 ngày nghỉ phép năm & 5 ngày nghỉ chăm người thân ốm được hưởng lương
- Quà Tết, Trung Thu, Quốc tế Phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam

Yêu cầu hồ sơ

Nộp online: qnguyen@sunrice.com.vn, SĐT: 0889 2222 59 (Quyên) Trưc tiếp: Công ty TNHH Ricegrowers Việt Nam—ấp Tân An, xã Bình Thạnh Trung, h. Lấp Vò, Đồng Tháp (cầu 9B, đường 852B) Nơi làm việc: Công ty TNHH Ricegrowers Việt Nam—ấp Tân An, xã Bình Thạnh Trung, h. Lấp Vò, Đồng Tháp (cầu 9B, đường 852B) 

LIÊN HỆ

Tên công ty: CÔNG TY TNHH RICEGROWERS VIỆT NAM

Người liên hệ: Nguyễn Xuân Quyên

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: ấp Tân An, xã Bình Thạnh Trung, h. Lấp Vò, Đồng Tháp

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: