Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam

Địa chỉ: KCN Bàu Xéo, QL1A, Xã Đồi 61, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại: 0253 675 145 # 2253
Website: Người liên hệ: Đoàn Thị Tất Đi
Pou Chen hiện là nhà sản xuất gia công da giày lớn nhất trên thế giới, thành lập năm 1969, chuyên cung cấp hàng hóa cho 2 hãng nổi tiếng thế giới là Nike và Adidas cùng nhiều thương hiệu lớn khác như Reebok, Puma, New Balance, Reebok, Salomon… 

Tại Việt Nam, tập đoàn có các công ty trực thuộc như PouYuen (TP.Hồ Chí Minh); PouHung, PouLi (Tây Ninh); PouChen, PouSung (Đồng Nai); Dũ Đức (Tiền Giang); Duy Khang (Long An). 

Các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Pou Chen có quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng, đang lấn lướt các doanh nghiệp nội địa trong sản xuất giày dép xuất khẩu Việt Nam. 

Tính đến cuối tháng 9/2015, sản lượng giày dép của công ty Pou Chen sản xuất tại Việt Nam đã chiếm 42% tổng sản lượng của hãng, tăng đáng kể so với mức 34% năm 2013 và 39% năm 2014. 

Năm 2014, theo ước tính, các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Pouchen đóng góp tới 1,5 tỷ USD giá trị xuất khẩu ngành da giày nước ta. 

Đại diện của Pou Chen cho biết, hãng này đã từng bước chuyển cơ sở sản xuất sang Việt Nam vì chi phí tiền lương và phúc lợi cho các công nhân tại Trung Quốc tăng cao. 

Sản lượng giày dép sản xuất tại Việt Nam của Pou Chen tăng mạnh trong những năm qua và dự kiến sẽ tiếp tục tăng khi hãng này dự kiến đầu tư mở rộng tại Việt Nam, với mục đích chính là đón các cơ hội gia tăng xuất khẩu từ một loạt Hiệp định thương mại lớn mà Việt Nam đã đàm phán xong, chờ ký kết và đi vào hiệu lực, như TPP, FTA Việt Nam - EU, KVFTA… 

Đặc biệt, khi TPP được thông qua thì những hàng hóa từ các nước thành viên trong TPP xuất khẩu qua thị trường Mỹ sẽ được hưởng mức thuế quan ưu đãi. Đồng nghĩa với việc, các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Nike và Adidas sẽ đặt mua hàng hóa sản xuất tại Việt Nam nhiều hơn. 

10 tháng 2015, xuất khẩu da giày đạt trên 10 tỷ USD, các doanh nghiệp nước ngoài vẫn đang là trụ cột lớn về xuất khẩu và là đối tượng làm gia tăng nhanh quy mô sản xuất ngành da giày. 

Theo Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam (Lefaso), với 800 doanh nghiệp, và khoảng 1 triệu lao động, các doanh nghiệp FDI chiếm chưa đầy 25% số lượng doanh nghiệp ngành giày, nhưng lại quyết định tới 70% giá trị xuất khẩu.

Việc Làm Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam tuyển dụng

Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam tuyển 2 Nhân viên SD

Số lượng: 2
Hạn nộp hồ sơ: Đến khi đủ số lượng

Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam tuyển 4 NV bảo trì điện

Số lượng: 4
Hạn nộp hồ sơ: Đến khi đủ số lượng

Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam tuyển 4 nhân viên phòng mẫu

Số lượng: 4
Hạn nộp hồ sơ: Đến khi đủ số lượng

Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam tuyển 3 Nhân viên kho, thu mua Tư tài

Số lượng: 3
Hạn nộp hồ sơ: Đến khi đủ số lượng

Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam tuyển Trợ lý đơn vị

Số lượng: 1
Hạn nộp hồ sơ: Đến khi đủ số lượng

Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam tuyển 4 Nhân viên chuyên án Lean

Số lượng: 4
Hạn nộp hồ sơ: Đến khi đủ số lượng
1
Bạn cần tìm việc ?