Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công Ty TNHH MTV Động Cơ Và Máy Nông Nghiệp Miền Nam tuyển KẾ TOÁN CÔNG NỢ BÁN RA

Khu phố 1, phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Hạn nộp hồ sơ: 10/10/2021
Lượt xem: 62

Mô tả công việc

Mô tả chung Nắm rõ và kiểm tra nội dung, các điều khoản trong hợp đồng có liên quan đến điều khoản thanh toán, hồ sơ công nợ của từng khách hàng. Kiểm tra chi tiết công nợ của từng khách hàng theo từng chứng từ phát sinh công nợ, hạn thanh toán, số tiền đã quá hạn, báo cho bộ phận bán hàng, cán bộ thu nợ và cán bộ quản lý cấp trên. Theo dõi tình hình thanh toán của khách hàng, khi khách hàng trả tiền tách các khoản nợ theo hợp đồng, theo hoá đơn bán hàng. Theo dõi và chốt công nợ ngày, tuần, tháng theo tài khoản ngân hàng và tiền mặt. Gửi thông tin cho các bộ phận liên quan. Hạch toán các nghiệp vụ liên quan đến công nợ vào phần mềm ERP Đôn đốc và trực tiếp tham gia thu hồi nợ. Lập báo cáo công nợ. Đưa ra các cảnh báo về các khoản nợ quá hạn và khả năng thanh toán của khách hàng Lưu trữ hồ sơ và lập các báo cáo liên quan định kỳ và đột xuất. Kế toán công nợ Nắm rõ và kiểm tra nội dung, các điều khoản trong hợp đồng có liên quan đến điều khoản thanh toán, hồ sơ công nợ của từng khách hàng. Hạch toán các nghiệp vụ liên quan đến công nợ. Kiểm tra chi tiết công nợ của từng khách hàng theo từng chứng từ phát sinh công nợ, hạn thanh toán, số tiền đã quá hạn, báo cho bộ phận bán hàng, ban thu hồi công nợ và cán bộ quản lý cấp trên. Theo dõi chi tiết tình hình thanh toán công nợ của từng khách hàng. Theo dõi và báo cáo công nợ định kỳ theo tuần, tháng hoặc đột xuất theo yêu cầu của quản lý cấp trên. Theo dõi và đưa ra các cảnh báo về các khoản nợ quá hạn, khoản nợ khó đòi và khả năng thanh toán của khách hàng. Lập hồ sơ và hạch toán trích lập dự phòng đối với nợ khó đòi theo đúng qui định. Đề xuất các phương pháp theo dõi, quản lý công nợ hiệu quả, phù hợp với tình hình kinh doanh của công ty. Đôn đốc và trực tiếp tham gia thu hồi nợ với các khoản công nợ. Lập các báo cáo phân tích Định kỳ lập báo cáo tổng hợp, so sánh công nợ đối với từng khách hàng; Hàng tháng, quý, năm lập đối chiếu xác nhận công nợ gửi cho khách hàng và theo dõi đôn đốc xác nhận. Báo cáo tình hình xác nhận công nợ cho quản lý cấp trên; Báo cáo và đề xuất kịp thời những bất hợp lý trong quá trình hạch toán theo dõi công nợ … với cấp quản lý. Công việc khác Hỗ trợ, hướng dẫn các phòng, ban liên quan thực hiện đúng các chứng từ hồ sơ để phản ánh công nợ một cách chính xác. Phân loại, lưu trữ cẩn thận các chứng từ, sổ sách kế toán liên quan. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

Thời gian làm việc: 07 giờ – 15 giờ 30, từ thứ 2 đến thứ 7 (mỗi tháng chỉ làm 2 ngày thứ 7) Số lượng: 01 người Nữ hoặc Nam độ tuổi từ 26 đến 35. Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán. Kinh nghiệm: có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên đối với công việc kế toán công nợ bán ra Kỹ năng đàm phán và điều phối công việc. Kỹ năng giao tiếp tốt, cẩn thận, chi tiết trong công việc, có trách nhiệm với công việc. Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, cầu tiến. Trung thực, bảo mật thông tin. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, phần mềm kế toán. Chịu được cường độ làm việc cao. Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Đồng Nai, nếu tại Tp.HCM Cty có xe đưa rước.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương theo thỏa thuận. Thưởng hiệu quả công việc vào cuối năm và thưởng các dịp lễ: 1/1, 30/4, 2/9, 8/3, 20/10, lì xì đầu năm. Hưởng đầy đủ các chế độ khác như: Lễ, tết, hộ sản, du lịch… theo quy định công ty. Tăng lương theo việc đánh giá năng lực làm việc và quy định Nhà nước. Bữa ăn trưa Hưởng đầy đủ các quyền lợi về công đoàn, BHXH, BHYT, khám sức khỏe định kỳ, quà sinh nhật… theo quy chế công ty và Luật lao động hiện hành. Được hướng dẫn để nhanh chóng nắm bắt công việc. Thời gian làm việc: Từ 7h00 đến 15h30, từ thứ 2 đến thứ 7, (tuy nhiên mỗi tháng sẽ được nghỉ xen kẽ 2 ngày thứ 7 trong tháng theo lịch công ty sắp xếp)

Yêu cầu hồ sơ

CV Giấy khai sinh (bản sao); Sơ yếu lý lịch (có công chứng); Sổ hộ khẩu; Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân); Giấy khám sức khỏe; Bằng cấp liên quan (có công chứng)

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công Ty TNHH MTV Động Cơ Và Máy Nông Nghiệp Miền Nam

Người liên hệ: Nhân sự

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Khu phố 1, phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: