Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Bắc Trung Nam tuyển Chuyên viên M&E/ Kỹ sư cơ điện

Lô C2-1 & C2-2 Khu Công Nghiệp Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Hạn nộp hồ sơ: 06/12/2019
Lượt xem: 226

Mô tả công việc

1. QT hoàn thiện từ thiết kế cơ sở đến hoàn thiện hồ sơ thiết kế thi công, hồ sơ dự toán, hồ sơ chào thầu.Tổng hợp HS thầu M&E các đơn vị 2. Triển khai lắp đặt hệ thống M&E với nhà thầu 3. Bóc tách khối lượng + giám sát hệ thống M&E. 4. Phối hợp với các bộ phận liên quan trong kiểm soát bản vẽ, biện pháp thi công phù hợp trong quá trình thi công. 5. Nghiệm thu và làm hồ sơ thanh quyết toán công trình 6. Vận hành hệ thống M&E. 7. Bảo trì M&E liên quan thiết bị SXKD 8. Các Công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận, Ban Giám đốc.

Yêu cầu ứng viên

1. Am hiểu thị trường M&E và có quan hệ tốt với các nhà thầu, nhà cung cấp trong lĩnh vực M&E. 2. Có kiến thức và kinh nghiệm thiết kế bản vẽ các hệ thống dự án, công trình Cơ Điện (M&E), kinh nghiệm thiết kế bản vẽ thi công các hạng mục điện nhẹ ELV , báo cháy Fire Alarm, HVAC… cho các công trình dân dụng như nhà ở, trung tâm mua sắm. 3. Có kiến thức tốt và nắm vững về tất cả quy chuẩn, quy phạm, tiêu chuẩn và quy định pháp luật trong ngành xây dựng và cơ điện. 4. Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng (auto cad, shop drawing …) và các phần mềm văn phòng ( work, excel,…) . 5. Có khả năng giải quyết, xử lý tình huống tốt. 6. Khả năng tự tổ chức, quản lý công việc. 7. Nhanh nhẹn, linh hoạt, có tư duy sáng tạo, biết hội nhập 8. Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực cao trong công việc 9. Có chứng chỉ hành nghề thiết kế mảng M&E (bắt buộc), ưu tiên các ứng viên có các chứng chỉ hành nghề khác có liên quan đến lĩnh vực xây dựng

Quyền lợi được hưởng

1. Lương/ thưởng: 8 – 15 triệu/tháng, tùy vào kinh nghiệm và năng lực của ứng viên (có thể đàm phán). 2. Thưởng hoàn thành công việc, Thưởng sáng kiến, Thưởng lễ tết,... 3. Chế độ nghỉ phép năm, BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật. Ngoài ra nhân viên thâm niên sẽ được tham gia các gói Bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe. 4. Phúc lợi công ty: Sinh nhật CBNV tổ chức hàng tháng, du lịch công ty hàng năm. Chế độ ốm đau, hiếu hỉ, thai sản,.... 5. Hỗ trợ cơm trưa văn phòng 6. Môi trường làm việc năng động, vui vẻ, thân thiện 7. Cơ hội được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và thăng tiến nghề nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

- Gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email liên hệ
- Nộp đủ hồ sơ tuyển dung theo quy định

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Bắc Trung Nam

Người liên hệ: Ms Giang

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Lô C2-1 & C2-2 Khu Công Nghiệp Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận:

VIỆC LÀM CÙNG NGÀNH NGHỀ

VIỆC LÀM CÙNG TỈNH THÀNH