Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) - Chi Nhánh Bình Dương tuyển Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Cá Nhân Tại Bình Dương (Relation Business Office)

244 Đại lộ Bình Dương - Phú Hòa - TP. TDM - Bình Bương
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2020
Lượt xem: 168

Mô tả công việc

- Chăm sóc khách hàng truyền thống của ngân hàng và chủ động liên hệ, mở rộng tìm kiếm khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, Doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu về tài chính, cho vay du học cá nhân, chứng minh du lịch,vv...
- Tư vấn, giới thiệu các sản phẩm tái chính tín dụng cá nhân của ngân hàng, hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay theo đúng quy định của Eximbank và theo quy định của Pháp luật,
- Phối hợp với Bộ phận hỗ trợ tín dụng theo dõi hồ sơ giải ngân theo yêu cầu của khách hàng và các quy định về giải ngân của ngân hàng.
- Chăm sóc khách hàng trước và sau cho vay
- Tuân thủ đúng quy định, quy trình trong tác nghiệp, nội quy lao động và bộ quy tắc ứng xử, xử lý kịp thời các nhu cầu của Khách hàng và thực hiện các báo cáo và yêu cầu khác theo yêu cầu của cấp trên.
- Làm việc tại Chi nhánh Bình Dương và các Phòng giao dịch trên địa bàn tình Bình Dương (như PGD Dĩ An, Lái Thiêu, Mỹ Phước, Bình Dương Canary và Tân Phước Khánh)

Yêu cầu ứng viên

- Ứng viên vui lòng truy cập vào Website http://www.eximbank.com.vn mục tuyển dụng để điền Bản thông tin ứng viên theo mẫu của Eximbank (Bắt buộc)
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy trở lên các chuyên ngành liên quan: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Tài chính Tín dụng, Marketing, QTKD, Thương mại, Kế toán,vv...
- Tuổi không quá 35 tuổi 
- Anh văn tối thiểu bằng B hoặc tương đương.
- Vi tính văn phòng tối thiểu bằng A hoặc tương đương.
- Không yêu cầu có kinh nghiệm vì Bạn sẽ được tham dự đào tạo, hội nhập chuyên sâu từng nghiệp vụ cụ thể. (có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính , tín dụng, kinh doanh, sales là một ưu thế)
- Kỹ năng: Yêu thích công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng, có khả năng thu thập và phân tích, xử lý thông tin và tình huống tốt, có tinh thần cầu thị trong công việc, có khả năng giao tiếp chuyên nghiệp và tự tin, năng động, hoạt bát, trung thực, cẩn thận, có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
- Ưu tiên ứng viên ứng tuyển sớm

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập hấp dẫn: Từ 10 triệu - 20 triệu (Tùy theo năng lực)
- Thu nhập theo Lương kinh doanh KPIs theo hàng tháng, chế độ lương thưởng đãi ngộ theo tháng, quý, 06 tháng và hàng năm.
- Ngân hàng Eximbank Bình Dương - môi trường làm việc dân chủ, chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi coi trọng nhân viên là trung tâm của sự phát triển cùng chung tay xây dựng nối tiếp thành công và sự phát triển bền vững của ngân hàng.
- Bạn được tham gia vào các khóa huấn luyện, đào tạo, hôi thảo để nâng cao tay nghề và kỹ năng nghề nghiệp.
- Bạn được hưởng mức lương cạnh tranh và các khoản phúc lợi theo quy định của Ngân hàng của quy định của Nhà nước.
- Bạn được nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Pháp luật Việt Nam và các ngày nghỉ lễ khác theo quy định cua Ngân hàng các sự kiện, du lịch của Ngân hàng chúng tôi)

LIÊN HỆ

Tên công ty: Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) - Chi Nhánh Bình Dương

Người liên hệ: Ms Thảo

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: 244 Đại lộ Bình Dương - Phú Hòa - TP. TDM - Bình Bương

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: