Xóa tìm kiếm nâng cao   |    Chọn tìm kiếm nâng cao  Ẩn tìm kiếm nâng cao

Le & Associates (L&A) tuyển Thủ Dầu 1 - Nhân Viên Kho

131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2019
Lượt xem: 138

Mô tả công việc

1. Nhập hàng:  · Kiểm tra, kiểm đếm, quét mã vạch, nhận hàng từ các nguồn cung    · Đảm bảo tuân thủ đúng và đủ các quy trình như đã được hướng dẫn và huấn luyện    · Đảm bảo hàng nhận vào kho đúng chủng loại, đủ số lượng và đúng chất lượng    2. Phân loại:    · Kiểm tra, kiểm đếm, quét mã vạch, phân loại hàng hóa theo như yêu cầu    · Đảm bảo tuân thủ đúng và đủ các quy trình như đã được hướng dẫn và huấn luyện.    · Đảm bảo hàng được phân loại đúng chủng loại, đủ số lượng và đúng chất lượng    3. Soạn hàng:    · Đảm bảo tuân thủ đúng và đủ các quy trình như đã được hướng dẫn và huấn luyện    · Đảm bảo hàng được soạn đúng vị trí lưu giữ, đúng chủng loại, đủ số lượng và đúng chất lượng    4. Xuất hàng    · Đảm bảo hàng được xuất đúng phương tiện, đúng đơn hàng, đủ số lượng, đúng chất lượng    · Tuân thủ đúng quy trình đã được hướng dẫn và huấn luyện    5. Kiểm tồn kho    Kiểm đếm và ghi nhận đúng mã hàng và đúng số lượng, chất lượng hàng thực tế đang được lưu trữ tại các vị trí    Các công việc khác liên quan đến hoạt động của kho.

Yêu cầu ứng viên

Trình độ tối thiểu hết lớp 9/12 · Ưu tiên ứng viên Nam, đã có kinh nghiệm kho và biết sử dụng các thiết bị quét mã vạch  · Trung thực, thật thà, nhanh nhẹn  · Có tinh thần cầu tiến  · Ưu tiên biết sử dụng máy tính  · Làm việc theo ca Địa điểm làm việc: 1567 Mỹ Phước, Tân Vạn, Phường Phú Lợi, Tp Thủ Dầu 1, Bình Dương

Quyền lợi được hưởng

Đầy đủ chế độ theo Luật Lao Động: BHYT, BHXH, BHTN Bảo hiểm tai nạn 24h, Du lịch hằng năm Thời gian làm việc: 8h
- 17h, từ thứ 2 đến thứ 7

Yêu cầu hồ sơ

HS đầy đủ công chứng: + Sơ yếu lí lịch + CMND  + Hộ khẩu  + Tạm trú tạm vắng (nếu có)  + Giấy khám sức khoẻ  (có thể bổ sung sau) + Hình 3*4 (2 tấm)

LIÊN HỆ

Tên công ty: Le & Associates (L&A)

Người liên hệ: Phòng nhân sự

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnambo.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Bình luận: