Trường Đại học Nam Columbia Việt Nam - Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế

www.columbiasouthern.edu.vn
Tầng 8 - Nhà C - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam - Số 3 phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trường Đại học Nam Columbia – CSU thuộc Tâp đoàn giáo dục Columbia Southern Education (CSEG) có trụ sở tại 21982 University Lane, Orange Beach, bang Alabama 36561, Hoa Kỳ. CSU đào tạo các bậc học từ Cao đẳng, Cử nhân đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. CSU đã được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ). Đại học Nam Columbia Việt Nam chính thức hoạt động từ 2002 và được Bộ Giáo Dục và Đạo Tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

CSU đã được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại bang Alabama. Trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng có các chương trình tuyển sinh trực tuyến tại Hoa Kỳ, Trường CSU được công nhận là trường đại học nằm trong top 10 về số lượng nhập học. Hiện nay CSU có trên 3.000 đối tác học tập, là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn & doanh nghiệp của Hoa Kỳ. Nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế đã trở thành đối tác học tập của Trường Đại học Nam Columbia Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ: Tại Hà Nội: Tầng 8 - Nhà C - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa. Tại TP. HCM: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ