Xử phạt xe bán tải dán logo 'An ninh miền Bắc'

Hậu Hà - 15/11/2019 10:10

Đối với logo có in dòng chữ lớn “An ninh miền Bắc”, lực lượng chức năng yêu cầu tài xe đem giấy tờ và kiểm tra logo này do ai cấp phép, sau đó sẽ xử lý theo quy định.

Xử phạt xe bán tải dán logo 'An ninh miền Bắc'Chiếc xe dán dòng chữ lớn "An ninh miền Bắc". Ảnh: CAND

Chiều 14/11, trao đổi với báo Công an Nhân dân, Đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết, lực lượng Cảnh sát giao thông quận đã lập biên bản, tạm giữ ô tô bán tải 4 chỗ có gắn đèn ưu tiên màu vàng trên nóc xe và in dòng chữ lớn “An ninh miền Bắc”. 

Theo nguồn tin của báo Dân trí, chiếc xe do tài xế Trần Trọng Quyết (ngụ tại Hòa Bình) điều khiển, bị tạm giữ do vi phạm lùi xe trên đường một chiều và không xuất trình được giấy đăng ký phương tiện giao thông theo quy định.

Trưởng công an quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cũng cho biết, tài xế chiếc xe ô tô vi phạm thuộc sở hữu của Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo vệ an ninh Miền Bắc, có trụ sở tại Hà Nội. Công ty này vừa trúng gói thầu bảo vệ cho một bệnh viện tại TP. Cần Thơ nên chiếc xe này được công ty mang vào sử dụng.

Về logo có in dòng chữ lớn “An Ninh Miền Bắc”, hiện nay lực lượng chức năng yêu cầu lái xe cung cấp giấy tờ để xác định việc cấp phép sử dụng. Công an cũng sẽ xem xét dòng chữ “An Ninh Miền Bắc” có đúng với tên công ty hay không, sau đó mới tiến hành xử lý việc.

Đại tá Trần Văn Sáu thông tin thêm, đèn tín hiệu màu vàng được gắn trên nóc xe không phải là loại đèn tín hiệu ưu tiên theo quy định, vì vậy lực lượng CSGT không ra quyết định xử phạt vi phạm.

Nguồn: Tổng hợp


Hậu Hà