Xe tải gây tai nạn, CSGT gặp khó khi quá nhiều dân đứng livestream

Hậu Hà - 27/05/2019 09:13

Xe tải bất ngờ mất lái lao thẳng vào một căn nhà bán hủ tíu dưới chân cầu khiến căn nhà đổ sập. Tài xế bị kẹt cứng trong cabin bị biến dạng do đâm vào tường sau vụ tai nạn.

Xe tải gây tai nạn, CSGT gặp khó khi quá nhiều dân đứng livestreamXe tải bất ngờ mất lái lao thẳng vào nhà dân.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 26/5, xe ben BKS: 51C-926.98 lưu thông trên cầu Chánh Hưng hướng về quận 5, TP HCM.

Khi đang đổ dốc cầu Chánh Hưng, xe này bất ngờ mất lái lao thẳng vào một căn nhà bán hủ tíu dưới chân cầu và khiến căn nhà đổ sập. Tài xế bị kẹt cứng trong cabin bị biến dạng do đâm vào tường sau vụ tai nạn. Nhiều người trong căn nhà may mắn tháo chạy kịp thời, một số người bị bê tông rơi trúng bị sây sát ngoài da.

Xe tải gây tai nạn, CSGT gặp khó khi quá nhiều dân đứng livestreamLực lượng chức năng cứu hộ, cứu nạn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và CNCH quận 8 đã huy động hàng chục chiến sĩ cùng nhiều thiết bị chuyên dụng đến hiện trường. Sau khoảng 30 phút di dời các khối bê tông và dùng kích thủy lực nới rộng cabin, lực lượng chức năng đã đưa được tài xế ra ngoài và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc thu hút rất đông người dân tập trung theo dõi. Tuy nhiên, nhiều người dân hiếu kì đã đi vào khu vực hiện trường đang phong toả để quan sát, thậm chí livestream gây nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng và cản trở giao thông cả khu vực./.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà