Xe khách lao xuống mương khi tránh xe máy qua đường

Hậu Hà - 14/02/2019 16:32

Do tránh gấp xe máy chạy cùng chiều, xe khách tông thẳng vào lề, lao đầu xuống mương... ngay trước quán cà phê đang có nhiều người ngồi uống nước.

Xe khách lao xuống mương khi tránh xe máy qua đườngẢnh hiện trường( Nguồn: Internet)

Khoảng 6h ngày 14/2/2019, người dân ở ấp Cống Đôi, xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng nghe tiếng động lớn ven Quốc lộ 1, liền chạy ra xem. Đến nơi, mọi người thấy chiếc xe giường nằm của nhà xe Hòa Hiệp lao đầu xuống mương nước, trước quán cà phê ven đường- nơi đang có rất nhiều người đang ngồi uống nước. Tuy nhiên, chiếc ô tô giường nằm kịp dừng khi tông vào khối bê tông được người dân xây kè ngăn sạt lở, nên những người uống cà phê may mắn thoát nạn.

Tại hiện trường xảy ra vụ việc, đầu xe còn đâm vào nhiều chậu cây cảnh nên hư hỏng nặng và nứt kính chắn gió.

Theo lời tài xế, anh này với một đồng nghiệp trên đường quay về huyện Năm Căn(tỉnh Cà Mau) sau khi đưa khách lên TP.HCM. Đến đoạn xảy ra tai nạn thì có một người đàn ông chạy xe máy cùng chiều, bất ngờ cắt đầu xe để sang đường, nên anh phải thắng gấp, đánh lái sang trái mới tránh được. May mắn lúc xảy ra tai nạn, trên xe không có hành khách nào. Người đi xe máy sau đó cũng chạy vào lộ nhỏ rồi mất hút.

Anh Quốc Trung( ngụ xã Hồ Đắc Kiện) chia sẻ:’ Càng may mắn hơn khi các em học sinh chưa vào lớp, nếu chậm thêm chừng 15 phút thì khó lường được chuyện gì xảy ra. Lúc đó, trên Quốc lộ 1 cũng vắng xe’.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an huyện Châu Thành nhanh chóng có mặt để khám nghiệm và bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông. Đến 9h cùng ngày, ô tô khách được xe cứu hộ kéo đi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp.


Hậu Hà