Vũng Tàu: Tiểu bậy, hai tài xế taxi bị phạt hai triệu đồng

Hậu Hà - 14/03/2019 12:59

Sáng 14-3, Công an phường 1,TP Vũng Tàu đã xử phạt hai tài xế taxi ở Vũng Tàu mỗi người một triệu đồng vì hành vi đi tiểu ở vỉa hè đường phố, “gây ô nhiễm môi trường”.

Vũng Tàu: Tiểu bậy, hai tài xế taxi bị phạt hai triệu đồngMột trong nhiều hinh ảnh người dân cung cấp cảnh tài xế taxi đi tiêu bậy trên đường Nguyễn Du, phường 1, TP Vũng Tàu - Ảnh: T.H

Theo người dân phường 1, TP Vũng Tàu, trên đường Nguyễn Du- đoạn giáp với đường Trần Hưng Đạo có rất nhiều xe taxi đậu chờ khách. Quá trình chờ khách, những tài xế taxi thường xuyên đi tiểu vào một bức tường ở vỉa hè đường này. Trong khi đó, ở bán kính khoảng 500 mét từ đây, có rất nhiều nhà vệ sinh công cộng miễn phí.

Vũng Tàu: Tiểu bậy, hai tài xế taxi bị phạt hai triệu đồngCông an phường 1, TP Vũng Tàu làm việc với một tài xế taxi sáng 14-3- Ảnh: T.H

Quá bức xúc, người dân đã dùng điện thoại chụp ảnh, quay video gửi lên Công an phường 1, TP Vũng Tàu. Khi người dân ghi hinh, có tài xế còn lên tiếng "làm được gì".

Sáng 14-3, Công an phường 1, TP Vũng Tàu đã mời hai người này lên làm việc. Họ thừa nhận hành vi tiểu bậy và chịu nộp phạt mỗi người một triệu đồng.

Theo: Tuổi Trẻ 


Hậu Hà