Vợ bỏ đi theo người khác, anh tài xế trẻ vừa lái taxi vừa bồng con trên tay khiến nhiều người xót xa

Hậu Hà - 25/05/2019 21:49

"Anh tâm sự đi làm hôm anh gửi nhờ hàng xóm trông hộ, không nhờ được ai vì thương con nên anh mang cả con đi làm cùng mình. "

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cùng câu chuyện về một tài xế taxi vừa lái xe vừa ôm con nhỏ trong lòng khiến nhiều người vô cùng thương cảm.

Theo đó, anh tài xế trẻ phải bồng bế con đi làm vì vợ bỏ theo người đàn ông khác, bé còn quá nhỏ lại không thể nhờ cậy ai trông hộ nên đành đưa bé đi mưu sinh cùng mình.

Vợ bỏ đi theo người khác, anh tài xế trẻ vừa lái taxi vừa bồng con trên tay khiến nhiều người xót xa

Ông bố khiến nhiều người cảm thương khi chịu cảnh “gà trống nuôi con”.

Nguyên văn lời chia sẻ như sau:

“Hôm nay đi taxi mình gặp 1 anh bế theo cả con đi làm.

Gặng hỏi anh vài câu thì anh nói anh lập gia đình từ năm 23 tuổi, bé được 6 tháng thì mẹ bỏ đi theo 1 người đàn ông Trung Quốc nên anh tự thân 1 mình “gà trống nuôi con”, năm nay bé 1 tuổi rất xinh xắn.

Anh tâm sự đi làm hôm anh gửi nhờ hàng xóm trông hộ, không nhờ được ai vì thương con nên anh mang cả con đi làm cùng mình. Cuộc sống mưu sinh đã vất vả là thế nhưng gương mặt người bố trẻ vẫn hiện lên nụ cười rạng rỡ dấu sau chút nhọc nhằn.

Thật sự nhìn nguy hiểm nhưng anh lái xe rất cẩn thận và đặc biệt đi rất chậm, nhìn thấy mình cũng rất lo cho bé khi thấy hoàn cảnh của anh thì thật đáng thương thế này” - nữ hành khách kể lại câu chuyện.


Vợ bỏ đi theo người khác, anh tài xế trẻ vừa lái taxi vừa bồng con trên tay khiến nhiều người xót xa

Em bé ngủ ngoan trong lòng bố.

Ngay sau khi câu chuyện đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến đã bày tỏ sự cảm thông với tình cảnh của tài xế taxi, bởi nuôi con nhỏ vốn không phải là điều dễ dàng, trong khi tài xế lại không có nhiều kinh nghiệm và luôn luôn phải tất bật với công việc.

Thành viên Thúy Nga bình luận: “Thấy thương lắm thôi, làm bố ở cái tuổi quá trẻ, hẳn rằng sẽ còn nhiều thiếu sót. Thời gian tới, còn nhiều khó khăn nhưng 2 bố con cùng cố gắng nhé. Ông trời không phụ lòng những người tử tế đâu”.

“Thấy em bé thấy thương lắm, nhìn con ngủ mà rưng rưng nước mắt. Mong là sau này lớn lên, con sẽ hiểu được công cha và báo đáp con nhé”, Mỹ Hạnh bình luận.

“Cố lên nhé ông bố trẻ, mọi nổ lực sẽ được đền đáp. Cậu con trai dễ thương lắm, hẳn sẽ là động lực cho bố đây mà”, Oanh Oanh bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên, rất nhiều ý kiến khác cũng bày tỏ sự lo lắng khi tài xế vừa bồng bế con, vừa lái xe rất nguy hiểm. Nhiều người khuyên tài xế nên mua cho con ghế ngồi ô tô dành cho trẻ em rồi thắt dây an toàn đầy đủ, vừa an toàn cho chính bản thân, con nhỏ vừa tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà