VIDEO: Xe máy cháy, nát vụn dưới gầm container ở cầu vượt Sóng Thần

Phương Nhung - 12/12/2019 10:33

Chiếc xe máy cháy trơ khung, còn người đàn ông chấn thương nặng sau khi bị xe container kéo lê tại dốc cầu vượt Sóng Thần.

Tai nạn xảy ra sáng 12-12, tại khúc cua dốc cầu vượt Sóng Thần trên Quốc lộ 1 (đoạn qua địa bàn phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM).

Tại hiện trường, chiếc xe máy nát và cháy trơ khung, không còn nhận dạng biển số và kế bên là xe container mang BKS 51C - 609.16, chằng chịt các loại lô-gô của một số nhóm tài xế.

Một số nhân chứng cho biết vào gần 6 giờ, chiếc xe container lưu thông theo hướng từ ngã tư Linh Xuân tới khu vực trên, tài xế cho rẽ phải qua đường dẫn về Đại lộ Độc Lập (Bình Dương) thì va chạm với xe máy do một người đàn ông trung niên điều khiển.

VIDEO: Xe máy cháy, nát vụn dưới gầm container ở cầu vượt Sóng ThầnHiện trường vụ tai nạn

Xe container kéo lê xe máy nhiều mét trên mặt đường khiến phương tiện này bốc cháy. Riêng người đàn ông cũng bị cuốn vào gầm, chấn thương nặng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng và cho giải tỏa 2 xe vào khoảng 9 giờ cùng ngày.

VIDEO: Xe máy cháy, nát vụn dưới gầm container ở cầu vượt Sóng ThầnXe máy cháy trơ khung

Đoạn đổ dốc ôm cua tại chân cầu vượt Sóng Thần xuống Đại lộ Độc Lập hiện bị xem như khúc cua "tử thần" bởi nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng từng xảy ra. Đoạn này có lưu lượng xe tải nặng lưu thông dày đặc, trong khi từ làn ôtô ở cầu vượt rẽ phải qua đường dẫn, các xe này đều cắt ngang dòng xe máy lưu thông thẳng trên Quốc lộ 1, dẫn đến rất dễ xảy ra tai nạn.

Trước đó, hôm 24-11, cũng tại nút giao này xảy ra vụ tai nạn giữa xe container và xe máy khiến 2 vợ chồng thương vong.

Theo Người Lao Động 


Phương Nhung