VIDEO: Nhóm côn đồ đi ô tô đập phá, ném gạch bể kính xe tải ở TPHCM

Phương Nhung - 18/01/2020 13:12

Không xảy ra va chạm giao thông nhưng những gã côn đồ đi ô tô 7 chỗ biển số 51H-530.70 vẫn gây sự với tài xế xe tải, đập phá rồi cầm gạch ném bể kính.

VIDEO: Nhóm côn đồ đi ô tô đập phá, ném gạch bể kính xe tải ở TPHCM

Clip cho thấy những người đàn ông trên ô tô biển số 51H-530.70 chặn đầu xe tải và đập phá.

Dù tài xế ô tô tải giải thích rằng: “Em không có làm gì hết. Em đang đi vậy mà”, những gã kia có vẻ không muốn nói chuyện và tiếp tục đập phá xe. Thậm chí có kẻ ném gạch hai lần liền, gây bể kính chắn gió khiến tài xế xe tải phải lùi lại.

Thế nhưng, nhóm côn đồ đi ô tô sang vẫn chưa chịu dừng lại. Kẻ cầm lái quay đầu ô tô, chạy sai làn và tiếp tục chặn đầu xe tải. Khi thấy bọn chúng đi xuống ô tô, tài xế xe tải phải đánh lái qua trái và bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra tối 17.1 ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Sử dụng Facebook T.N.Q, đồng nghiệp cùng công ty thấy thương tài xế xe tải và bức xúc với nhóm côn đồ nên chia sẻ clip lên nhóm Facebook kèm chú thích: “Con người ta đi làm đêm hôm kiếm từng bát cơm bát gạo về lo cho gia đình mà đi đường gặp phải những người lớn tuổi có tính côn đồ, không coi trọng tính mạng, vật chất con người. Dù bác tài xế đã cố giải thích mà người ta vẫn không nghe, còn ném đá ném gạch.

Xin mọi người chia sẻ để công an vào cuộc để bác tài xế vững tay lái. Gần tết rồi, thương bác tài xế quá!”.

Khi dân mạng hỏi nguyên nhân đám người đi ô tô đập phá xe tải, Facebooker T.N.Q cho biết: “Không có va chạm gì hết. Là người ta hiểu lầm hoặc say xỉn, không nhận ra và ý thức được nữa”.

T.N.Q tiết lộ đồng nghiệp lái xe tải của công ty nên nhờ ông chủ đứng ra giải quyết vụ việc này.

Dân mạng khuyên tài xế xe tải nên báo công an để xử lý những gã kia tội hủy hoại tài sản người khác.

Theo Một Thế Giới 


Phương Nhung