VIDEO: Khoảnh khắc container nổ lốp lao qua đường tông sập nhà dân ở Củ Chi

Hậu Hà - 06/12/2019 16:35

Đang chạy tốc độ cao thì bất ngờ nổ lốp, chiếc container mất lái lao qua đường tông sập một nhà dân. Trước đó, 2 người đi xe máy đã may mắn thoát chết khi kịp thời phản xạ, né tránh tai nạn kinh hoàng ngay trước mũi container.

VIDEO: Khoảnh khắc container nổ lốp lao qua đường tông sập nhà dân ở Củ Chi

Như đã thông tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 4/12 trên Tỉnh lộ 8, huyện Củ Chi, TP. HCM. Thời điểm này, xe container đang lưu thông hướng từ xã Bình Mỹ đi cầu vượt Củ Chi thì bất ngờ bị nổ lốp, tài xế không kịp xử lý đã lao qua dải phân cách rồi tông sập một nhà dân ven đường. Rất may, chủ nhà đã kịp thời chạy ra phía sau thoát nạn.

VIDEO: Khoảnh khắc container nổ lốp lao qua đường tông sập nhà dân ở Củ Chi Hiện trường vụ tai nạn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn kinh hoàng được đăng tải lên MXH khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Theo đó, trước khi tông sập nhà dân nói trên, trong quá trình mất lái sau khi nổ lốp, chiếc container lao sang phía làn đường đối diện đúng thời điểm rất nhiều xe máy đang lưu thông. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, chiếc container đã suýt đâm trúng 2 người đi trên 1 chiếc xe máy. May mắn là tài xế đã kịp thời phản xạ, đánh lái để né tránh, thoát chết trong gang tấc.

Tại hiện trường, một phần ngôi nhà bị đổ sập, ngổn ngang gạch vữa, nhiều tài sản trong nhà bị hư hỏng. Bên cạnh đó, phần đầu kéo của chiếc container cũng bị móp méo.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Tổ Quốc


Hậu Hà