VIDEO: Gọi 3 xe dịch vụ cùng một lúc, người phụ nữ bị tài xế đuổi xuống giữa đường

Hậu Hà - 20/05/2019 21:52

Sự việc được chính tài xế lái xe dịch vụ cho biết, anh là một trong những tài xế lái xe dịch vụ tuyến Thái Nguyên, Hà Nội.

Ngày hôm nay ( 20/5 ) anh có nhận được cuộc điện thoại của 3 hành khách thuê a chạy tuyến từ Hà Nội về Thái Nguyên, trong đó có một người phụ nữ ( như trong clip ). Khi anh đang chạy xe chở người phụ nữ này về thì nhận được cuộc điện thoại tự đồng nghiệp khác thì biết chị này đã đặt 2 xe khác trước đó, và biết thêm lần này không phải lần đầu tiên chị đặt kiểu này mà nhiều lần khác chị ta cũng gọi 2 đến 3 xe một trên cùng một tuyến.

VIDEO: Gọi 3 xe dịch vụ cùng một lúc, người phụ nữ bị tài xế đuổi xuống giữa đường

Sau khi nghe xong cuộc điện thoại từ những đồng nghiệp, tài xế bức xúc, dừng xe và mời chị này ra khỏi xe, bởi cái “ luật “ của anh em lái xe trong hội là khách hàng không được phép gọi nhiều xe cùng một lúc như vậy. Và cuối cùng người phụ nữ đành ngậm ngùi ra khỏi xe đứng bên đường dưới cái nắng chói chang.

Clip được đăng tải lên MXH nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự cảm thông với tài xế, nhiều người khác lại cho rằng bỏ khách giữa đường như vậy là không được.

Các bạn nghĩ gì về hành động của tài xế lái xe dịch vụ ???

Theo 91.com.vn 


Hậu Hà