Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Hà Nội

Hậu Hà - 26/02/2019 15:18

Ngày nay, việc di chuyển bằng ô tô đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Hơn thế, nó dường như đã dần trở thành nghề có thu nhập ổn định mà nhiều người hướng tới. Vì vậy nhu cầu học lái xe ô tô và lấy được tấm bằng là nhu cầu thiết yếu.

Việc các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng xuất hiện khá nhiều. Và điều các bạn cần làm, là lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra sau khóa học. Hướng đến nhu cầu đó, dưới đây là một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín ở Hà Nội để các bạn cùng tham khảo.

1. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt:

Đây là một trong những địa chỉ uy tín được sở Giao thông vận tải Hà Nội cấp giấy phép đào tạo lái xe các hạng B2, C từ năm 2005. Đối với trung tâm, chất lượng dạy và học luôn đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, trung tâm thường tổ chức các lớp vào thứ 7 và chủ nhật, kể cả ngoài giờ hành chính để học viên có thể tự chủ động với lịch học của mình. Khi tham gia khóa đào tạo bạn được miễn phí tài liệu học lái ô tô, học lái ô tô với 1 thầy dạy 1 học viên.

Trung tâm chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống sân tập hoàn chỉnh đầy đủ tất cả các bài thi sa hình của đề. Hơn nữa các loại xe tập thực hành tốt nhất được trung tâm trang bị phù hợp với từng đối tượng bằng lái. Đối với những khoản lệ phí, học phí trung tâm luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Để xứng đáng với uy tín của mình trung tâm luôn nỗ lực tạo ra các khóa học tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho học viên.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 23 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 2: Tiền Phong - Mê Linh - Hà Nội

Số điện thoại: 0931365226 –(0243)2216719

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Hà NộiẢnh minh họa.( Nguồn: Internet)

2. Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô:

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô là địa chỉ uy tín về chất lượng đào tạo, mức học phí cũng ở mức thấp nhất. Trung tâm đã có đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe, họ luôn nhiệt tình và tâm huyết luôn không ngừng hoàn thiện mình để có thể đào tạo cho học viên của mình một cách tốt nhất, để họ có thể dễ dàng và nhanh tróng thành thạo kỹ năng lái xe ô tô.

Hiện nay, trung tâm có hơn 50 xe ô tô các loại phục vụ cho nhu cầu thực hành (trong đó có trên 70% là xe mới), Xây dựng 05 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh. Sân tập được thiết kế rộng rãi với hơn 14.000 m2, các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Trung tâm tự hào là nơi đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội, mỗi năm đào tạo trên 2000 học viên học lái xe ô tô các hạng.

Địa chỉ: Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 04 66 647 587 – 093 443 0733

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Hà NộiẢnh minh họa.( Nguồn: Internet)

3. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy:

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô - Trường Đại học phòng cháy chữa cháy được biết đến là một trong những trung tâm uy tín nhất ở Hà Nội về đào tạo lái xe ô tô và xe máy. Trung tâm là địa chỉ duy nhất thuộc lực lượng công an, trung tâm luôn đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch Giấy phép lái xe.

Phòng học và thi lý thuyết của trung tâm được trang bị các thiết bị tốt, sân thi lý thuyết rộng dãi đạt chuẩn của Bộ giao thông vận tải. Dàn xe học thi với 100% xe VIOS đời mới được trung tâm nhanh tróng đầu tư cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên. Trung tâm đã tạo được ấn tượng tốt đối với học viên của mình vì vậy hàng năm có đông đảo người đến đăng ký khóa học thi tại đây.

Địa chỉ: Số 243 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Số điện thoại: 024 399 08 861

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Hà NộiẢnh minh họa.( Nguồn: Internet)

4. Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500:

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500 là trung tâm của Học viện An ninh nhân dân được thành lập hơn 25 năm. Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động lái xe bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học đã tạo nên thế mạnh cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Với uy tín của mình trong lĩnh vực này, mỗi năm trung tâm đã đào tạo rất nhiều lượt học viên. Bạn cũng có thể yên tâm về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn cũng như những gì được học, bởi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học tại đây.

Địa chỉ: Số 12, Trần Phú - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 024 625 36356 - 024 625 37535

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Hà NộiẢnh minh họa.( Nguồn: Internet)

5. Trung tâm đào tạo Lạc Hồng:

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng là trung tâm hoạt động chịu sự quản lý của Tổng hội cơ khí Việt Nam thành lập năm 1997. Trung tâm được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe và lương giáo viên nên khi theo học ở đây bạn được học không giới hạn, đây là nơi chuyên đào tạo và sát hạch cho cán bộ công chức, nhưng hiện nay trung tâm được phép đào tạo những đối tượng khác. Vì vậy, hàng năm trung tâm có số lượng học viên đông đảo nhất.

Ở đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản theo quy trình của Sở Giao thông vận tải, được hưởng các chế độ ưu đãi về học phí, thủ tục hành chính cũng như được học tập tại một môi trường được đầu tư có quy mô. Trung tâm hứa hẹn sẽ là địa điểm uy tín tại Hà Nội về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Địa chỉ: Ngõ 34 - đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 0961 029 716

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Hà NộiẢnh minh họa.( Nguồn: Internet)

Trên đây là một số trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội, các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước những quyết định của mình tại một môi trường học tập tốt nhất. Cũng như nhanh chóng nắm được các kỹ năng lái xe ô tô để có thể tự tin tham gia giao thông, bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợp.


Hậu Hà