Thay vì đưa nạn nhân đi cấp cứu, tài xế nhẫn tâm vứt bà cụ nơi hoang vắng

Hậu Hà - 03/11/2018 20:26

Tài xế lái ô tô, gây tai nạn giao thông trong đêm tối, sau đó đưa nạn nhân bỏ nơi hoang vắng. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Tha ở TP Mỹ Tho

Thay vì đưa nạn nhân đi cấp cứu, tài xế nhẫn tâm vứt bà cụ nơi hoang vắng Xe gây tai nạn

Ngày 3/11, Lãnh đạo Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang khẩn trương điều tra, lập hồ sơ xử lý trước pháp luật một đối tượng lái ô tô, gây tai nạn giao thông trong đêm tối, sau đó đưa nạn nhân bỏ nơi hoang vắng. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Tha, 24 tuổi, cư ngụ xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho.

Vào lúc 1h ngày 27/10, bà Nguyễn Thị Cúc Anh, 62 tuổi, ngụ ấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho đi xe đạp từ nhà theo quốc lộ 50 lên Chợ Mỹ Tho để bán hàng thuê cho một tiểu thương. Khi bà vừa đi ra quốc lộ thuộc xã Tân Mỹ Chánh thì bị xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 63A-070.87 do Nguyễn Văn Tha điều khiển tông từ phía sau. Người phụ nữ này bị té ngã, trọng thương.

Thay vì đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, Nguyễn Văn Tha đã đưa bà Nguyễn Thị Cúc Anh đi lòng vòng trong các tuyến đường nông thôn và đẩy nạn nhân xuống một bãi đất trống, nơi hoang vắng ở ấp Bình Phong, xã Tân Mỹ Chánh và lái ô tô trốn thoát. Riêng bà Nguyễn Thị Cúc Anh được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang, sau đó chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM do bị gãy xẹp thân sống L1.

Qua xác minh của cơ quan công an, ô tô gây tai nạn là của Công ty TNHH thuê xe tự lái Trúc Phương, tại xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho. Tên Nguyễn Văn Tha đã thuê ô tô này và tự lái từ mấy ngày trước đó. Đến 10 giờ sáng, sau khi gây tai nạn Tha mới trả xe cho doanh nghiệp Trúc Phương. Hiện tại, Công an Thành phố Mỹ Tho đã tạm giữ ô tô gây tai nạn và truy tìm tài xế Nguyễn Văn Tha để phục vụ cho công tác điều tra.

Bà Nguyễn Thị Cúc Anh, không có chồng con, sống với người em ruột. Khoảng 1 giờ đêm hàng ngày, bà đi xe đạp hơn 5km từ nhà đến Chợ Mỹ Tho để phụ bán bán rau cải thuê, có cuộc sống khó khăn. Bà Cúc Anh cho biết, thời điểm gây tai nạn tên Nguyễn Văn Tha nặc nồng mùi rượu. Dù bà van xin nhưng đối tượng này vẫn cố tình đẩy bà xuống khu đất trống trong đêm tối mịt./.

Nguồn: Tổng Hợp


Hậu Hà