Test nồng độ cồn tất cả tài xế ở Bến xe Miền Đông, một tài xế không được xuất bến.

Phương Nhung - 16/01/2020 16:03

Đoàn kiểm tra liên ngành giữa Thanh tra Sở Giao thông và cảnh sát giao thông (PC08) kiểm tra và phát hiện một tài xế có nồng độ cồn. Lực lượng chức năng yêu cầu không cho tài xế này xuất bến.

Test nồng độ cồn tất cả tài xế ở Bến xe Miền Đông, một tài xế không được xuất bến.Phát hiện một tài xế có nồng độ cồn ở Bến xe Miền Đông.

Thanh tra Sở GTVT cho biết Đội 3, Thanh tra Sở GTVT đã phối hợp với Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng Quản lý vận tải đường bộ kiểm tra tại Bến xe Miền Đông. Tổng cộng, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra 7 phương tiện chuẩn bị xuất bến.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện tài xế tên Lê Thanh B., lái xe khách giường nằm biển số 51B-137.22, chủ phương tiện là HTX xe VT và DL Thái Dương, đơn vị kinh doanh vận tải là HTX vận tải DV và DL Sài Gòn (nhà xe Thu Hà) vi phạm nồng độ cồn là 0,19 mg/lít. Tổ công tác yêu cầu Bến xe Miền Đông không cho tài xế Lê Thanh B. đăng tài xuất bến.

Test nồng độ cồn tất cả tài xế ở Bến xe Miền Đông, một tài xế không được xuất bến.Tài xế bị phát hiện không được xuất bến.

Đồng thời, Thanh tra Sở GTVT (Đội 1) phối hợp với Thanh tra Sở Tài chính kiểm tra tại Bến xe Miền Đông về việc niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết. Qua kiểm tra đã phát hiện và xử lý 1 trường hợp không niêm yết đầy đủ tên, số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải theo quy định.

Đây là đợt cao điểm của thanh tra giao thông nhằm kiểm tra các điều kiện an toàn của tài xế, xe trước khi xuất bến. Thanh tra giao thông sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm trong thời gian tới

Theo Pháp Luật Online


Phương Nhung