Tạm giữ tài xế cố tình điều khiển xe chạy khi 2 CSGT bám bên cabin

Hậu Hà - 03/12/2019 11:57

Cơ quan chức năng đang tạm giữ tài xế cố tình điểu khiển xe tải đang chạy khi 2 CSGT ra hiệu lệnh dừng xe và bám bên cabin chiếc xe.

Liên quan đến sự việc tài xế cố tình bỏ chạy khi CSGT bám trên chiếc xe tải, ngày 2/12, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang tiếp tục tạm giữ tài xế Đinh Thanh Hà (28 tuổi, trú huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Vị lãnh đạo này cho hay, sau khi lập hồ sơ, đưa tài xế và chiếc xe tải về trụ sở, vụ việc đã được chuyển sang cho cơ quan điều tra để tiếp tục làm rõ. 

Trước đó, trưa 30/11, tài xế Hà điều khiển xe tải chở trâu bò mang BKS: 73C-066.86 đi trên tỉnh lộ 12/9, hướng ra ngã tư giao với tuyến tránh Quốc lộ 1A.

Tạm giữ tài xế cố tình điều khiển xe chạy khi 2 CSGT bám bên cabinHiện trường sự việc

Khi đến ngã tư đường, tổ CSGT Công an huyện Hưng Nguyên đã ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế xe tải dừng lại để kiểm tra. Lúc này có 1 cán bộ CSGT đứng phía đầu xe và 1 cán bộ CSGT đứng ở hông xe.

Bất chấp hiệu lệnh của CSGT, tài xế xe tải vẫn nhấn ga đâm vào CSGT rồi bỏ chạy. Lúc này 2 cán bộ CSGT tránh ra và bám vào cửa xe tải nhưng tài xế vẫn cho chiếc xe vẫn tiến đi một đoạn dài. Lực lượng CSGT phải dùng xe chuyên dụng đuổi theo và chặn yêu cầu tài xế dừng xe lại rồi sau đó đưa chiếc xe cùng tài xế về trụ sở công an huyện để làm việc.

Theo Đời Sống Plus 


Hậu Hà