Tài xế trăng hoa dẫn đến việc hai đứa con cùng cha khác mẹ lấy nhau hơn 30 năm mới phát hiện

Phương Nhung - 21/12/2019 10:11

Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện người bạn đời đầu ấp tay gối suốt 30 năm lại chính là thân nhân cùng chung huyết thống với mình?

Câu chuyện bi thương trên được tài khoản @ibcig chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, cặp vợ chồng đáng thương trên chính là người quen với giáo viên của anh. 30 năm trước, đôi trai tài gái sắc có duyên gặp gỡ, yêu nhau rồi kết thành vợ chồng. Qua từng ấy năm vật đổi sao dời, con cháu đều đã lớn khôn, họ vẫn dành cho nhau tình yêu sâu sắc như thuở ban đầu. Thế nhưng, niềm hạnh phúc giản đơn đó cũng bị nghiền nát dưới bánh xe số phận khi họ vô tình phát hiện cả hai vốn là anh em cùng cha khác mẹ.

Luật sư phụ trách giải quyết đơn ly hôn của đôi uyên ương bạc mệnh chính là chồng của nữ giáo viên giảng dạy cho người kể chuyện, nhờ đó mà anh ta biết được câu chuyện buồn này.

Tài xế trăng hoa dẫn đến việc hai đứa con cùng cha khác mẹ lấy nhau hơn 30 năm mới phát hiện Chuyện tình bi kịch của đôi vợ chồng khiến nhiều người thương cảm.

Bố ruột của đôi anh em là một tài xế xe tải. Tính chất công việc rong ruổi đó đây khắp đất nước Malaysia đã khiến người đàn ông bay bướm nảy sinh lòng tham. Ông lặng lẽ kết hôn cùng một cô gái ở Terengganu, trong khi vẫn còn người vợ ở quê nhà Johor mỏi mòn trông ngóng.

Thuở ấy, mạng xã hội hay truyền thông vẫn còn là thứ gì đó quá đỗi xa lạ, thế nên kế hoạch trùng hôn của người đàn ông này đã thành công trót lọt. Thậm chí mãi đến sau này, khi đôi vợ chồng nhìn thấy tên bố mình trên giấy khai sinh của đối phương, họ cũng chẳng mảy may nghi ngờ và tin rằng đó chỉ là sự trùng hợp. Khi cả hai còn học tiểu học, người bố đã qua đời, bí mật này lại càng bị chôn vùi theo năm tháng.

Đến một ngày, mẹ của người chồng nhắm mắt xuôi tay, cô vợ cũng làm tròn bổn phận dâu con và đưa mẹ ruột đến viếng bà thông gia. Trong cơn xúc động, người chồng mang tập ảnh cũ ra chia sẻ cùng vợ và mẹ vợ. Vừa nhìn thoáng qua những bức ảnh đầu tiên, bà cụ đã run rẩy bàng hoàng vì trông thấy hình dáng người chồng quá cố. Lúc này, đôi uyên ương kề cận suốt 30 năm mới phát hiện bấy lâu nay mình đã cưới chính người thân cùng chung máu mủ!

Không còn cách nào khác, đối mặt với luật pháp và luân thường đạo lý, cặp đôi đành nuốt nước mắt chia tay nhau sau gần 3 thập niên chung sống. Câu chuyện của họ không khỏi khiến người nghe bồi hồi đau xót vì cái kết đắng cay cho một mối tình tha thiết, đôi vợ chồng sắt son buộc phải đường ai nấy bước vì một lỗi lầm chẳng phải của mình.

Theo Saostar 


Phương Nhung