Tài xế dùng dao chém chết hai đồng nghiệp tại quán nhậu khai gì?

Hậu Hà - 25/11/2018 22:03

Ngày 25.11, Công an quận 2, TP.HCM đang tạm giữ Lê Văn Hải (SN 1996, ngụ tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đồng thời, công an đang làm rõ hành vi đối với các đối tượng gồm: Dương Văn Tin (SN 1997, ngụ tỉnh Quảng Nam), Bùi Thanh Hiệp (SN 1989, ngụ tỉnh Tiền Giang) và một số người liên quan khác.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hải cùng nhóm đồng bọn khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, tối 23.11, Hải, Tin, Hiệp cùng 2 tài xế rủ nhau tới quán cháo vịt ở đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM để ăn uống. Khi vừa vào quán thì anh Võ Văn Phát (SN 1991, ngụ tỉnh Đồng Tháp) và anh Phan Ngọc Quý (SN 1990, ngụ tỉnh Long An) và 3 người khác đang ngồi ăn nhậu bàn bên cạnh.

Trong quá trình ăn nhậu, nhóm của Hải và nhóm của Phát nhìn nhau nhiều lần. Sau đó, 2 nhóm xảy ra cự cãi lớn tiếng và xông vào đánh nhau thì chủ quán chạy ra can ngăn. Nhóm của Hải tính tiền ra về với vẻ mặt hằn học.

Tài xế dùng dao chém chết hai đồng nghiệp tại quán nhậu khai gì?Chỉ vì cái nhìn mà 2 thanh niên bị chém chết. Ảnh: C.T

Rạng sáng 24.11, Hải và Tin về phòng trọ cũng trên đường này lấy con dao dài khoảng 50 cm và gọi điện cho Hiệp kêu thêm 5 người khác tới quán nói chuyện.

Vừa tới quán, Hải cầm dao xong vào đuổi chém nhiều nhát vào người Phát khiến bỏ chạy. Tin dùng ghế ném vào người Phát. Quý bỏ chạy cũng bị Hải chém nhiều nhát. Quý chạy ra đường thì bị nhóm Hải chạy theo đuổi chém. Phát và Hải bị thương gục tại chỗ thì nhóm Hải mới lên xe tẩu thoát.

Trên đường Hải vứt con dao gây án xuống sông ở khu vực KCN Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Hay tin 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong, nhóm chia nhau bỏ trốn. Bằng nghiệp vụ, công an quận 2 đã bắt giữ Hải, Tin, Hiệp trong ngày 24.11.

Nguồn: Báo Đất Việt 


Hậu Hà