Số liệu đếm xe qua BOT Ninh Lộc bất ngờ bị đánh cắp

Hậu Hà - 05/03/2019 22:40

Hơn một tuần sau khi nhóm người kiểm soát phương tiện xe ở Trạm BOT Ninh Lộc (Khánh Hòa) bỏ toàn bộ dữ liệu trong lán trại thì bị mất nên đã trình báo công an.

Số liệu đếm xe qua BOT Ninh Lộc bất ngờ bị đánh cắp

Trưa 5.3, ông Trần Vũ Việt - đại diện nhóm đếm xe qua trạm BOT Ninh Lộc cho biết, bản thân ông và các thành viên trong nhóm rất bất ngờ khi phát hiện số liệu kiểm đếm trong một tuần vừa qua đã bị mất.

Theo ông Việt, sáng nay là ngày đếm cuối cùng trong 7 ngày đếm, khi đếm xong các thành viên quay về lán trại để lấy số liệu của các ngày đếm trước đó, tổng hợp lại gửi cơ quan chức năng và công bố cho mọi người biết.

"Tuy nhiên, khi về đến lán trại tìm lấy các số liệu của những ngày trước thì không thấy. Hỏi ra thì mấy anh em trong nhóm không ai biết là số liệu mấy ngày trước mất đi đâu. Hầu hết số liệu các ngày trước đã bị mất, chỉ còn ngày 28 và một ca cuối cùng của sáng nay 5.3." - ông Việt nói.

Số liệu đếm xe qua BOT Ninh Lộc bất ngờ bị đánh cắp

rưởng công an xã Ninh Lộc xác nhận, có nhóm đếm xe đến cung cấp thông tin và trình báo là mất một xấp khoảng 30 tờ giấy, ghi danh sách số lượt xe qua trạm.

"Thời gian mất giấy tờ chưa xác định được, có thể mất vào lúc họ thay ca nhau để ngủ nên không phát hiện được." - Trưởng công an xã Ninh Lộc nói.

Các thành viên trong nhóm đếm xe đều khẳng định, sẽ tổ chức đếm lại trong một tuần tiếp theo. Đồng thời, sẽ cất giữ thận trọng số liệu đếm này, tránh trường hợp bị kẻ xấu đột nhập lấy cắp để phục vụ cho mục đích nào khác.

"Các thành viên trong nhóm chấp nhận chịu cực và mất thêm công sức một tuần nữa. Miễn làm sáng tỏ được doanh thu thực của BOT Ninh Lộc thì có khó khăn mấy chúng tôi cũng cam lòng." - đại diện nhóm đếm xe nói.

Trước đó, như đã đưa tin một nhóm khoảng 10 người dân, do nghi ngờ báo cáo về lưu lượng xe qua trạm BOT Ninh Lộc của chủ đầu tư, nên đã tự tổ chức đếm xe qua trạm một tuần để cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà