Phú Thọ: Nhiều container bị bắn vỡ kính khi đang lưu thông trong đêm

Hậu Hà - 20/05/2019 16:03

Đang di chuyển trên quốc lộ 32C, xe đầu kéo do tài xế K. điều khiển bất ngờ bị bắn vỡ kính.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h tối 18/5, tài xế Hoàng Văn K. (36 tuổi, trú tại Hải Phòng) đã đến Công an xã Lâm Lợi (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) để trình báo về việc mình bị kẻ lạ mặt tấn công trên quốc lộ 32C.

Anh K. cho biết, lúc 20h tối cùng ngày, khi anh đang điều khiển xe đầu kéo di chuyển trên quốc lộ 32C theo hướng Phú Thọ đi Yên Bái thì bất ngờ bị nhóm người lạ mặt đi xe máy bắn vỡ kính.

“Tôi nghe thấy âm thanh như tiếng súng vang lên rồi cửa kính chắn gió phía trước vỡ tan tành. Sự việc diễn ra bất ngờ nhưng rất may tôi đã xử lý kịp nên tai nạn không xảy ra”- anh K. cho biết thêm.

Phú Thọ: Nhiều container bị bắn vỡ kính khi đang lưu thông trong đêmHình ảnh trong khoang lái của xe do tài xế K. điều khiển thời điểm bị kẻ lạ mặt tấn công. Ảnh: KH

Được biết đoạn đường nơi xảy ra vụ việc không có hệ thống đèn chiếu sáng và chạy qua cánh đồng.

Đáng chú ý, theo lời kể của anh K., thời gian gần đây, nhiều tài xế xe đường dài khi di chuyển qua đoạn đường này cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Chiều 20/5, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Lâm Lợi xác nhận vụ việc trên và cho biết vụ việc đang được CA huyện Hạ Hòa điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà