Ô tô ngập trong 'biển' rác vì đỗ chắn lối suốt đêm

Như Huỳnh - 11/03/2019 09:45

Một chiếc Sedan màu đen đỗ chắn lối trước trạm thu gom rác suốt đêm. Hậu quả là sáng hôm sau, chiếc ô tô này chịu cảnh... ngập trong rác.

Theo đó, ngày 5/3, một chiếc ô tô Sedan màu đen đã phải chôn chân trong bãi rác lớn(chỗ cao nhất gần tới nóc xe), ngay trước lối vào của trạm thu gom rác của xã Nghĩa Ô (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc).

Chiếc xe con đỗ chắn lối nên xe tải chở rác không thể vào bên trong mà tài xế lại không thể liên lạc được. Phải tiếp tục thu dọn rác trên khắp đường phố địa phương nên công nhân vệ sinh quẳng luôn rác từ xe tải xuống xung quanh chiếc xe con. Nơi này nhanh chóng biến thành một núi rác.

Ô tô ngập trong 'biển' rác vì đỗ chắn lối suốt đêmẢnh minh họa.(Nguồn:Internet)

Đến đầu giờ sáng, khi biết chuyện, quản lý của trạm thu gom rác liên lạc với cảnh sát. Các công nhân vệ sinh tường trình rằng họ phải hoàn thành công việc đúng giờ nên không có cách nào khác.

Đến 8h, chủ nhân chiếc xe con xuất hiện, tỏ ra bất ngờ trước sự việc. Người này cho biết, tối hôm trước do đi làm về quá muộn và không tìm thấy chỗ đỗ nên để luôn xe trước cửa trạm, vị trí khi đó rất trống trải. Nhưng vì trời tối, tài xế có lẽ không để ý đến vạch kẻ đan chéo màu vàng dưới đất, cho thấy nơi này cấm dừng đỗ xe.

Ô tô ngập trong 'biển' rác vì đỗ chắn lối suốt đêmẢnh minh họa.(Nguồn:Internet)

Đến 9h, đống rác lớn được dọn sạch và trạm thu gom trở lại hoạt động bình thường. Tài xế đỗ chắn lối bị phê bình nghiêm khắc đồng thời bị phạt theo quy định hiện hành. Trước đó, hình ảnh về những chiếc xe đỗ sai chỗ và bị ngập trong rác cũng từng thu hút sự chú ý./.

Nguồn: Tổng hợp.


Như Huỳnh