Nổ súng giải quyết mâu thuẫn chỉ vì đèn xe làm lóa mắt

Hậu Hà - 21/02/2019 11:06

Từ việc chiếc xe tải đậu bên đường bật đèn sáng làm lóa mắt, nhóm đối tượng đã dùng súng và các hung khí khác để giải quyết mâu thuẫn.

Nổ súng giải quyết mâu thuẫn chỉ vì đèn xe làm lóa mắtChiếc xe tải bị hư hỏng - Ảnh: B.N

Ngày 21-2, lãnh đạo Công an huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) cho biết đơn vị đang tạm giữ các đối tượng Võ Minh Hiếu, Nguyễn Hữu Quân, Trần Đình Hiệp (cùng ngụ huyện Tuy Đức) để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ ngày 20-2, Nguyễn Hữu Quân điều khiển xe con lưu thông trên Tỉnh lộ 1. Khi đến xã Quảng Tâm (huyện Tuy Đức) thì gặp xe tải do anh Đinh Văn Dương (ngụ Tuy Đức) đang đậu bên đường theo hướng ngược lại, đang bật đèn chiếu sáng làm lóa mắt. Thấy vậy, Quân gọi tài xế tắt đèn nhưng không được nên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Quân điều khiển xe con bỏ đi thì anh Dương lái xe tải đuổi theo đòi đánh. Khi đuổi được khoảng 3 km thì anh Dương quay về chỗ cũ nên Quân gọi điện cho bạn đến gặp Dương để giải quyết mâu thuẫn. Khi hai bên gặp nhau, nhóm của Quân dùng đá, gậy tấn công anh Dương và xe tải.

Theo lời khai của anh Dương, nhóm của Quân đã dùng súng bắn 2 phát nhưng không trúng. Quá trình khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ một vỏ đạn.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà