Nha Trang: Lật xe khách, tài xế gãy chân, hàng chục hành khách nhập viện

Hậu Hà - 14/02/2019 09:55

Sáng nay, trên QL 1 đoạn qua xã Vĩnh Lương, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) xảy ra một vụ lật xe khách khiến hàng chục hành khách phải nhập viện.

Nha Trang: Lật xe khách, tài xế gãy chân, hàng chục hành khách nhập việnHiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing.vn

Thông tin trên Zing, khoảng 6h sáng nay ngày 14/2 trên QL 1, đoạn qua xã Vĩnh Lương, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) xảy ra một vụ lật xe khách. Theo thông tin ban đầu, thời điểm này, xe khách giường nằm mang biển số Thái Bình (chưa rõ người điều khiển) chạy hướng Bắc - Nam, đến khu vực thôn Cát Lợi (xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, Khánh Hòa) bất ngờ mất lái tông vào nhà người dân.

Hiện chưa rõ số người thương vong, nhưng đã có khoảng 30 người được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, xe khách lật nghiêng, nhiều ngôi nhà bị xe tông hư hỏng nặng.

Nha Trang: Lật xe khách, tài xế gãy chân, hàng chục hành khách nhập viện

Theo Công an TP Nha Trang, có hơn 30 người đi trên xe khách bị thương, chưa ghi nhận người dân ở trong các ngôi nhà bị thương. “Số người bị thương rất nhiều, chúng tôi đang thống kê cụ thể”, vị lãnh đạo này nói.

Đồng thời, Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa cho biết, sáng cùng ngày tiếp nhận 26 người bị tại nạn tại xã Vĩnh Lương vào cấp cứu. Theo nhân chứng, thời điểm trên họ nghe tiếng rầm, kèm theo tiếng la hét của các hành khách. “Khi chạy ra thấy xe tông sập nhà hàng xóm, xe bị lật nghiêng”.

Theo nguồn tin của Tuổi trẻ, tài xế xe khách bị thương nặng, gãy chân và đang được cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe bị nổ lốp dẫn đến mất lái và xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà