Người đi BMW có tần suất "mây mưa" cao nhất

Hậu Hà - 12/03/2019 11:57

Theo một cuộc khảo sát cho thấy người đi BMW có tần suất "mây mưa" cao nhất trong khi đó chủ Porsche lại xếp cuối bảng.

Người đi BMW có tần suất

Một khảo sát trên tạp chí Men's Car cho thấy những người sở hữu xe BMW xxx nhiều hơn so với ngưởi sở hữu các thương hiệu xe khác. Khảo sát cho thấy người sở hữu xe BMW nam giới với độ tuổi từ 20 - 50 tuổi có tần suất mây mưa 2,2 lần/tuần. Trong khi đó tỉ lệ này với người sở hữu các loại xe khác là 2,1 lần/tuần (Audi), 1,9 lần/tuần (Volkswagen), 1,7 lần/tuần (Ford) và 1,6 lần/tuần (Mercedes-Benz).

Điều ngạc nhiên là những người sở hữu xe Porsche lại có tần số mây mưa thấp nhất với chỉ 1,4 lần/tuần. Theo các chuyên gia, không phải là do những người mua Porsche yếu sinh lý mà bản chất, tuổi trung bình của khách hàng của Porsche rất cao, thường từ 40 - 45 tuổi trở lên trong khi BMW lại có khách hàng trẻ hơn hay chính xác là phù hợp với nhiều độ tuổi hơn từ trẻ đến trung niên.

Đối với phụ nữ, những người sở hữu xe của các thương hiệu đến từ Pháp và Audi có tần suất mây mưa 2,1 lần/tuần. Nhưng ngược lại, những cô/chị lái BMW lại lười chuyện chăn gối hơn so với các "đồng nghiệp nam giới" với tỉ lệ 1,9 lần/tuần.

Nguồn: Tinh Tế 


Hậu Hà