Nam thanh niên ăn lá ngón tự vẫn vì không được đi học bằng lái xe

Hậu Hà - 30/11/2018 15:44

Chỉ vì không được đồng ý cho đi học lại xe mà nam thanh niên nghĩ quẩn rồi ăn lá ngón tự vẫn.

Nam thanh niên ăn lá ngón tự vẫn vì không được đi học bằng lái xeCây lá ngón. (Ảnh minh họa)

Chiều 20/9, ông Lô Văn Nghĩa - Trưởng CA xã Phà Đánh, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, sáng ngày 20/9, lực lượng chức năng và người thân đã tìm thấy thi thể anh Hương chết nằm bên đường. Nạn nhân được xác định tử vong do ăn lá ngón.

Theo đó, vào khoảng 13h30’, ngày 19/9, Moong Văn Hương (SN 1997) con ông Moong Văn Nguyệt (SN 1972, trú bản Kim Đa, xã Phà Đánh, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) đã bỏ nhà đi khi đòi bố mẹ đi học lái xe nhưng vợ chồng ông Nguyệt không cho. Đến khoảng 17h chiều cùng ngày gia đình không thấy con về nên đã báo cáo lên xã cùng bà con trong bản chia nhau đi tìm Hương trong rừng nhưng không thấy.

Khoảng 6h sáng ngày 20/9, người dân phát hiện thi thể em Hương nằm chết cạnh quốc lộ 16, đoạn qua địa bàn bản Kẻo Lực 2, xã Phà Đánh. Em Hương được xác định tử vong do trúng độc lá ngón.

Được biết, đây là lần thứ 2 anh Hương ăn lá ngón tự vẫn. Trước đó vào năm 2016, anh Hương xin bố mẹ tiền mua xe máy cũng do gia đình nghèo nên không mua cho thì Hương cũng vào rừng ăn lá ngón. May mắn lần đó, Hương được bà con cứu. Còn lần này cũng hành động như vậy thì đã tử vong.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương./.

Theo VOV 


Hậu Hà