Nằm bên lề đường, nam thanh niên bị xe container cán tử vong

Hậu Hà - 13/10/2019 09:03

Một thanh niên có dấu hiệu say xỉn đang đi bộ để tìm quán cơm, nhưng sau đó lại nằm vật bên lề đường, bị bánh xe đầu kéo cán qua người tử vong tại chỗ.

Nằm bên lề đường, nam thanh niên bị xe container cán tử vong

Theo đó, vụ tai nạn này xảy ra trên Quốc lộ 1, đoạn gần cầu vượt Gò Dưa (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP. HCM). Cụ thể, vào lúc 21h tối ngày 12/10, một thanh niên đeo ba lô có dấu hiệu say xỉn, đi bộ đến trước một trạm xăng trên Quốc lộ 1, quận Thủ Đức rồi nằm vạ vật bên lề đường theo hướng xe lưu thông từ ngã tư Bình Phước về cầu vượt Sóng Thần.

Cùng vào thời điểm trên, tài xế Nguyễn Văn Thuần (34 tuổi, quê Thái Bình) điều khiển xe đầu kéo container mang BKS 17C-117.21, từ trạm xăng chuyển bánh đi ra Quốc lộ 1. Do không thấy thanh niên này phía dưới, khiến chiếc xe đã cán qua người nạn nhân.

Khi phát hiện vụ việc, nhiều người vội tri hô cho tài xế dừng lại, tuy nhiên lúc này nam thanh niên đã tử vong dưới gầm xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy thông tin từ các nhân chứng. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng cho biết trên thi thể nạn nhân có một số giấy tờ mang tên Nguyễn Văn Trường (27 tuổi, quê Hà Tĩnh).

Hiện, vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Công Lý 


Hậu Hà