Mời chủ xe và lái xe đến để làm rõ clip đánh nhau với CSGT

Hậu Hà - 19/11/2018 09:11

Công an tỉnh Bình Định sẽ phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An mời chủ xe và lái xe đến để làm rõ clip đánh nhau với CSGT.

Chiều 18.11, thượng tá Võ Văn Chín, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng CSGT - Công an tỉnh Bình Định, cho biết đã báo cáo sơ bộ về vụ việc liên quan đến video clip trên mạng xã hội (MXH) cho rằng CSGT “cướp điện thoại rồi đánh lái xe xong bỏ chạy” với lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định để xin ý kiến chỉ đạo xử lý.

Theo đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định sẽ phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An mời chủ xe, lái xe BS 37C-041.77 đến làm việc để nắm thông tin, có hướng xử lý.

Mời chủ xe và lái xe đến để làm rõ clip đánh nhau với CSGT

Sáng 18.11, đại úy Lê Thành Tấn (công tác tại Trạm CSGT Tuy Phước, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) trình bày rằng sau khi xe tải BS 37C-041.77 không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT, nên đã cùng trung tá Trần Chí Dũng lên xe tuần tra đuổi theo, nhiều lần ra tín hiệu yêu cầu xe tải dừng lại nhưng lái xe không chấp hành.

Sau khoảng 4 km, đến xã Mỹ Hiệp (H.Phù Mỹ) thì xe tuần tra của CSGT mới ép được xe tải vào lề đường. Trong 4 người ngồi trên xe tải có 2 người xuống xe khi CSGT kiểm tra xung quanh xe tải rồi nói “CSGT đi bứt dây đèn phanh để xử lý tài xế”.

Khi 2 bên xảy ra tranh cãi, đại úy Tấn bị một người xô đẩy ngã vào xe tải dẫn đến tét đầu (ảnh), chảy máu. Đại úy Tấn cố khống chế kẻ đã xô đẩy mình thì người này chạy ra phía trước đầu xe tải hô to lên “công an đánh dân”.

Đại úy Tấn cũng cho rằng do bị những người trên xe tải xông vào tấn công nên phải chạy vào xe tuần tra, đóng cửa lại để gọi điện cho Công an H.Phù Mỹ đến hỗ trợ chứ không phải bỏ chạy. Tuy nhiên, nhóm người trên xe tải vẫn tiếp tục xông vào hành hung nên phải điều khiển xe tuần tra rời đi. Do bị nhóm người trên xe tải giằng co nên trung tá Dũng phải bỏ chạy vào nhà dân gần đó.

Theo Thanh Niên 


Hậu Hà