Không có tiền đổ xăng, tài xể để lại giấy đăng kiểm làm tin nhưng rồi biệt tích

Hậu Hà - 06/05/2019 15:07

Vì thiếu 300k đổ xăng nên tài xế ô tô đã gán lại tờ giấy đăng kiểm của mình cho anh nhân viên bán xăng để làm tin. 1 tháng đã qua, anh nhân viên mỗi ngày lại càng thêm sốt ruột vì giấy đăng kiểm đã gần hết hạn mà người tài xế vẫn bặt vô âm tín.

Tối qua (5/4), câu chuyện về một anh nhân viên cây xăng tìm người tài xế nợ mình 300 nghìn tiền đổ xăng nhưng cả tháng qua vẫn không đến trả, giấy đăng kiểm gán làm tin lại sắp hết hạn được đăng tải lên Facebook khiến dân mạng vừa thương lại vừa buồn cười.

Không có tiền đổ xăng, tài xể để lại giấy đăng kiểm làm tin nhưng rồi biệt tích Câu chuyện được đăng tải trên nhóm OTO+. Ảnh chụp màn hình

Theo người đăng tải câu chuyện trên kể lại, có tài xế lái xe ô tô BKS 30E-26*** đến cây xăng Phủ Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) đổ xăng nhưng quên không mang tiền, do vậy đã gán lại giấy đăng kiểm xe để làm tin và đổ nợ 300 nghìn tiền xăng. Đến nay đã 1 tháng trôi qua, giấy đăng kiểm đã gần hết hạn mà chưa thấy gia chủ quay lại lấy giấy và trả tiền khiến anh nhân viên vô cùng sốt ruột.

"Anh nhân viên bán xăng nhờ đăng giùm: 1 tháng trước có cụ 30E-26*** đến cây xăng Phủ Lỗ đổ nhưng quên không mang tiền, cụ có để lại cái đăng kiểm xe và đổ 300k. Nay đăng kiểm đã gần hết hạn mà chưa thấy gia chủ quay lại lấy. Anh nhân viên vẫn mong gia chủ quay lại, nhận lại đăng kiểm và trả Anh ấy 300k tiền xăng cụ đã đổ" - người đăng tải câu chuyện viết.

Không có tiền đổ xăng, tài xể để lại giấy đăng kiểm làm tin nhưng rồi biệt tích Anh nhân viên bán xăng và tờ giấy đăng kiểm của nam tài xế cho thấy thời gian hết hạn vào ngày 14/5 sắp tới - Ảnh: Facebook

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã khiến rất đông đảo cư dân mạng thương cho anh nhân viên bán xăng nhưng cũng phải bật cười vì tình huống trớ trêu, hy hữu. Đồng thời nhiều người cũng lên án hành động của nam tài xế nợ tiền, cho rằng 300 nghìn không quá lớn nhưng cũng không nên để nợ quá lâu như vậy.

Anh T.Đ.T bình luận: "Rõ khổ, đã phải ứng tiền ra trả cho 300 nghìn lại còn bị để lại cái đăng kiểm hết hạn, coi như mất không tiền rồi còn gì. Ông anh đen rồi, mong đừng gặp phải lần nào như vậy nữa".

"Không biết câu chuyện trên có thật hay không, nếu có thật thì ông tài xế xấu tính quá. 300 nghìn với người đi ô tô có thể không bõ tiền ăn sáng, thế nhưng với anh bán xăng kia lại là 2, 3 ngày lương" - anh Q.H viết.

"Có thể anh tài xế kia bận quá nên quên quay lại trả, nhưng ai lại quên cả tháng thế không nhỉ? Thôi thì anh mau mau trả tiền cho người ta đi, có 300k để bị bêu tên thế này ngại quá" - chị gái T.T.A chia sẻ.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Nguồn: Kenh14 


Hậu Hà