Indonesia: Xe tải rơi khỏi vách đá, lao xuống sông vì theo chỉ dẫn của Google Maps

Hậu Hà - 11/02/2019 15:37

Một chiếc xe tải đã rơi khỏi vách đá, lao xuống sông ở Indonesia sau khi tài xế dùng ứng dụng Google Maps để tìm đường.

Indonesia: Xe tải rơi khỏi vách đá, lao xuống sông vì theo chỉ dẫn của Google MapsMột chiếc xe tải đã rơi khỏi vách đá, lao xuống sông ở Indonesia sau khi tài xế dùng ứng dụng Google Maps để tìm đường.

Tài xế người Indonesia Agus Tri Pamungkas không biết chắc đường từ Banyuwangi, Đông Java tới làng Singakerta ở vùng Ubud, Bali. Giống nhiều tài xế khác, anh quyết định dùng ứng dụng Google Maps để chỉ dẫn đường. Tuy nhiên, điều không may là chỉ dẫn này lại không chính xác.

Một người dân địa phương cho biết, Agus đã đi theo con đường vốn được khuyến cáo sử dụng cho những người đi xe máy. "Khi đến cây cầu, anh ấy (Agus) cân nhắc quay đầu xe, nhưng vì con đường quá hẹp, chỉ hơn 3m, nên không thể", người dân địa phương trên cho biết. Do vậy, Agus tiếp tục men theo con đường khá gập ghềnh dẫn đến sườn đèo trước khi chiếc xe lao xuống sông.

Người dân địa phương đã nhanh chóng có mặt để cứu hộ tài xế. May mắn thay tài xế 23 tuổi này chỉ bị một vài vết thương nhẹ.

Gia đình và đại diện công ty của Agus đã tới để cảm ơn người dân địa phương. Cơ quan chức năng cũng đề nghị chính quyền địa phương đặt biển báo ở con đường để cảnh báo các phương tiện giao thông cỡ lớn không đi vào.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà