Hà Nội: Ô tô đâm hàng loạt xe máy ở Ngã Tư Sở

Như Huỳnh - 14/03/2019 15:21

Khoảng 9h30 ngày 14-3-2019, một vụ tai nạn giao thông hàng loạt đã xảy ra tại Ngã Tư Sở (hướng từ đường Trường Chinh đi Láng). Trong đó, lái xe ô tô là một phụ nữ đã đâm va hàng loạt xe máy, song rất may khi không có thương vong nặng về người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 ngày 14-3, tại Ngã tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn xe ô tô đâm vào nhiều xe máy. Theo một nhân chứng cho biết, thời điểm này chiếc xe ô tô 5 chỗ hiệu Mazda CX5 màu đỏ, biển số 30F... đi từ hướng đường Trường Chinh đến đã tông phải hàng loạt xe máy. 

Mặc dù va chạm hàng loạt, song may mắn là nhiều xe máy chỉ bị xây xước nhẹ, người điều khiển không bị thương, nên nhiều người đã tự rời đi. Tại hiện trường, chỉ còn chiếc ô tô và 3 xe máy bị ô tô "ngoạm", tất cả đều bị hư hỏng nhẹ.

Tại hiện trường, hai xe máy hiệu SH nằm ngay trước đầu ô tô, nhiều xe máy khác ngã đổ gần đó, chiếc xe ô tô bị hư hỏng nhẹ phần đầu. Vụ tai nạn khiến nút giao này ùn ứ cục bộ.

Hà Nội: Ô tô đâm hàng loạt xe máy ở Ngã Tư SởẢnh minh họa.(Nguồn:Internet)

Theo thông tin nhận được, người cầm lái chiếc ô tô Mazda gây ra tai nạn là chị T.A (SN 1981, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng Công an phường Ngã Tư Sở đã lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường. Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự của CAQ Đống Đa cũng nhanh chóng có mặt để ghi nhận lời khai của những người liên quan, và đưa các phương tiện về trụ sở để điều tra.

Hà Nội: Ô tô đâm hàng loạt xe máy ở Ngã Tư SởẢnh minh họa.(Nguồn:Internet)

Trao đổi với báo chí, đại diện Đội CSGT số 3 - Công an Hà Nội cho biết, chiếc Mazda tông phải ít nhất 5 xe máy. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cán bộ đơn vị đến phân luồng giao thông và bàn giao vụ việc cho Công an quận Đống Đa khám nghiệm điều tra, xử lý.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ, chưa có con số cụ thể về số người bị thương sau vụ tai nạn.

Nguồn: Tổng hợp.


Như Huỳnh